Chất lượng lốp xe máy, ô tô Dunlop có tốt không?

17-03-2020

Đây là điều mà khá nhiều người tiêu dùng đang phân vân khi chọn mua lốp Dunlop

Là một trong những thương hiệu lốp xe nhận được sự chú ý từ khá nhiều người tiêu dùng, kể cả người đi ô tô hoặc xe máy, các dòng lốp Dunlop thực sự mang tới cho người tiêu dùng một dòng sản phẩm tốt với mức giá của mình.

Tuy nhiên, với những người chưa từng sử dụng lốp Dunlop thì việc thắc mắc về chất lượng của dòng lốp này là khá phổ biến. Vậy lốp Dunlop có tốt không? Có nên mua hay không?

1. Chất lượng lốp Dunlop có tốt không?

chất lượng lốp dunlop có tốt không

chất lượng lốp dunlop có tốt không

Là một thương hiệu lâu đời trên thị trường với lịch sử hàng trăm năm trong lĩnh vực sản xuất lốp xe trên thế giới, thương hiệu lốp từ Đức mang tới cho người tiêu dùng một dòng sản phẩm chất lượng với hàng loạt các ưu điểm nổi bật như:

– Đa dạng các dòng lốp khác nhau

Cụ thể, thương hiệu lốp Dunlop mang tới thị trường khá nhiều các dòng lốp để đáp ứng đa dạng các nhu cầu từ người dùng. Từ các dòng lốp dành cho xe tải, xe SUV, hay sedan…tới các dòng lốp cho xe máy, mô tô.

– Chất lượng luôn đảm bảo

Không chỉ có được sự đa dạng mà chất lượng mới là yếu tố được người tiêu dùng đặc biệt ưa chuộng khi sử dụng lốp Dunlop. Lốp Dunlop có ưu điểm là bám đường tốt, và êm ái, nhẹ chứ không ồn như nhiều dòng lốp khác. Ngoài ra các công nghệ như: MT, JLB, NTEC, JLT,…mang tới cho lốp Dunlop có được một cấu trúc hoàn hảo không chỉ nâng đỡ xe tốt, mà độ bền cũng là yếu tố đáng chú ý

Và đương nhiên, cac dòng lốp Dunlop chính hãng bán ra đều được bảo hành chính hãng với thời gian từ 12 tháng trở lên, đây chính là lời đảm bảo về chất lượng cho người dùng.

Mức giá mặc dù vậy là nhược điểm lớn nhất, mặc dù không quá đắt nhưng giá lốp Dunlop cũng cao hơn khá nhiều các thương hiệu khác trên thị trường:

– Giá lốp xe máy Dunlop dao động từ 1,2 triệu đồng/cặp

– Giá lốp ô tô Dunlop dao động từ 950,000 đồng/lốp

2. Đánh giá của người sử dụng về lốp Dunlop

Để khách quan, chúng tôi đã tìm đến các diễn đàng hàng đầu trên thị trường để xem xét ý kiến của người tiêu dùng về lốp Dunlop, và kết quả là:

chất lượng lốp dunlop có tốt không

Đánh giá của người dùng về chất lượng của lốp Dunlop

Hầu hết người dùng đều tỏ ra hài lòng với chất lượng của lốp Dunlop, và nếu đánh dấu sao cho lốp Dunlop thì có thể đạt 4 sao.

Nhìn chung là không thể đòi hỏi sự hoàn hảo 100%, nhưng chắc chắn lốp Dunlop sẽ là sự lựa chọn tốt trong tầm giá của sản phẩm.

Ngoài ra, để đảm bảo chất lượng, người mua nên tìm những cửa hàng uy tín để mua được lốp Dunlop chính hãng, tránh phải hàng giả, hàng nhái sẽ kém chất lượng và thậm chí là tiền mất tật mang.

123mua.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam