123mua.com.vn là Website thu thập, tổng hợp thông tin giá cả của các sản pẩm điện tử, điện lạnh, viễn thông, gia dụng, tin học, giải trí, kĩ thuật số… tại các nhà bán lẻ lớn uy tín tại Việt Nam.

Các sản phẩm được cung cấp bởi website 123mua.com.vn đảm bảo về chất lượng, giá bán, đặc biệt hơn với mỗi sản phẩm website cung cấp thông tin đầy đủ về hình ảnh, thông số kỹ thuật, cấu hình sản phẩm cùng với những lời bình luận đánh giá khách quan từ người dùng.

123mua.com.vn xin gửi tới quý khách hàng chính sách mua hàng dành cho tất cả mọi khách hàng trên toàn quốc khi mua hàng tại website chúng tôi như sau:

1. Mua hàng trực tuyến

Để mua hàng dễ dàng và nhanh nhất tại 123mua.com.vn quý khách hãy tạo cho mình một tài khoản ID mua hàng nhé. Việc sở hữu một tài khoản tại 123mua.com.vn giúp bạn:

  • Mua sắm nhanh chóng
  • Quản lý địa chỉ nhận hàng và thanh toán hiệu quả
  • Quản lý các đơn hàng cũ
  • Theo dõi tình trạng các đơn hàng mới
  • Giúp theo dõi hiệu quả các sản phẩm bạn muốn mua

Khi khách hàng mua hàng tại hệ thống website của 123mua.com.vn thực hiện đặt đơn hàng trực tuyến – thời gian phục vụ 24/7.Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay sau khi nhận được đơn đặt hàng.

2. Đặt hàng qua email

Quý khách hàng mua hàng, vui lòng gửi thông tin đơn hàng như: mã số trên website, giá tiền, màu sắc, số lượng.. tới email: [email protected]

3. Mua hàng qua điện thoại

Quý khách có thể gọi điện tới số hotline: 0343 109 109 trên website. Thời gian phục vụ 8h đến 21h các ngày trong tuần.

4. Mua hàng qua chat trực tuyến

Quý khách truy cập vào trang chủ website bán hàng của 123mua.com.vn . Sau đó chat và đặt hàng với Hỗ trợ khách hàng qua các nick Yahoo Messenger và Skype đã được thiết lập mặc định tại phần Hỗ trợ trực tuyến trên website.

5. Mua hàng trực tiếp ngay tại công ty

Với quý khách hàng ở gần, để thuận tiện cho việc mua hàng và tham khảo các mặt hàng tại công ty chúng tôi. Quý khách hàng có thể đến trực tiếp tại công ty theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH MTV TM VẬT TƯ CÔNG NGHIỆP GIA HUY SÁNG

Điện Thoại: 0343 109 109

ĐC: Đường số 19, Vsip II A, xã Vĩnh Tân, Thị xã Tân Uyên, Tỉnh Bình dương

Xin hân hạnh phục vụ!