Chọn bếp từ đôi hiện đại đa dạng chế độ nấu hay bếp từ đôi thiết kế đơn giản tinh tế ?

17-03-2020

Chọn bếp từ loại nào không chỉ phụ thuộc vào thương hiệu mà còn dựa vào nhiều yếu tố khác như thiết kế và cách sử dụng :

Bếp từ là một trong thiết bị nhà bếp được nhiều người ưa chuộng nhờ thiết kế đẹp mắt thẩm mỹ cao và tính năng hiện đại, vừa tiện dụng lại an toàn và tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên đối với mỗi người thì những tiêu chí lựa chọn đó sẽ có những ưu tiên không giống nhau, một số người muốn chọn bếp từ đôi có thiết kế tinh tế với các đường nét tối giản từ bảng điều khiển đến thiết kế vùng nấu và chi tiết khác trên bề mặt kính đem lại vẻ đẹp thẩm mỹ cao, trong khi không ít người nhận thấy bếp từ sử dụng hàng ngày cần càng nhiều tính năng hữu dụng và dễ sử dụng hơn càng tốt. Như vậy, bạn nên chọn loại bếp từ đôi có thiết kế như thế nào là phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của gia đình mình ?

Để xác định được sản phẩm bếp từ nào tốt nhất thì người sử dụng cần hiểu được đặc điểm, ưu nhược điểm của các loại bếp từ khác nhau và cách sử dụng chúng, đối với bếp từ đôi có nhiều chế độ nấu thì phù hợp với người nấu muốn sự tiện lợi và nhanh chóng, trong khi đó các loại bếp từ đôi thiết kế đơn giản nhưng sang trọng lại hợp hơn với gia đình có người trẻ, sử dụng thiết bị điện thành thạo và dễ dàng.

Bếp từ đôi đa dạng chế độ nấu có nhiều ưu điểm đặc biệt là sự thuận tiện với người sử dụng, dễ dàng quan sát nhờ có hiển thị điện tử thời gian nấu ở kích thước lớn hơn các loại bếp từ khác, các chế độ nấu và mức nhiệt độ được hiển thị rõ ràng dễ kiểm soát.

Sản phẩm này thường có thêm chế độ nấu súp, ninh hầm, chiên xào hoặc giữ ấm.. chỉ cần thao tác lựa chọn nhanh chóng là có thể kiểm soát được nhiệt độ bếp nấu và chế biến phù hợp cho từng món ăn.

Tuy nhiên nhược điểm là bếp từ dạng này khá to không hợp với căn bếp nhỏ và thường không có thiết kế với kích thước bé hơn bởi bộ phận hiển thị điện tử trên mặt bếp chiếm một phần diện tích lớn trên tổng diện tích mặt bếp.

Tham khảo bếp từ đôi với bảng điều khiển cảm ứng tối giản đem lại vẻ đẹp tinh tế, sang trọng:

Thiết kế bếp từ tối giản sẽ giúp bếp từ trông thanh thoát và sang trọng hơn đồng thời vẫn thuận tiện khi điều chỉnh nhiệt

Bếp từ Fandi FD-225I

Bếp điện từ Bosch PMI968MS 539.06.762

Bếp từ đôi với điều khiển slide dạng trượt là một trong những mẫu bếp từ thiết kế tối giản và tinh tế đem lại vẻ đẹp thẩm mỹ cao, phù hợp với những đối tượng người dùng tìm kiếm sản phẩm cao cấp. Sản phẩm có mức giá trên 10 triệu đồng, được sản xuất tại Đức hoặc nhập khẩu linh kiện từ Đức.

Tham khảo bếp từ đôi với hiển thị chế độ nấu đa dạng :

Bếp từ có hiển thị đa chức năng nấu sẽ giúp bà nội trợ đun nấu nhanh chóng thuận tiện hơn

Bếp từ Munchen QA160 – Tổng công suất : 3100 W

Bếp từ Munchen QA260 – 3100W

Những sản phẩm bếp điện từ trên có công suất mạnh mẽ với mức giá từ 7 – 10 triệu đồng. Bếp từ phù hợp với phòng bếp rộng rãi, có hỗ trợ hiển thị rõ ràng cho mọi đối tượng người dùng có thể dễ dàng tiếp cận. Các chế độ nấu nướng phong phú trên những mẫu bếp từ đôi Munchen này là một trong những đặc điểm nổi bật của thương hiệu so với các hãng bếp từ khác.

Tùy theo nhu cầu và lựa chọn của mỗi gia đình mà bạn có thể mua mẫu bếp từ đôi với thiết kế phù hợp với nhu cầu và sở thích sử dụng, tuy nhiên người dùng còn cần chọn lựa mức giá cả hợp lý với ngân sách của gia đình mình, bếp từ có giá cao hơn chưa chắc đã là sản phẩm dễ sử dụng hơn.