Chọn mua quạt trần, quạt cây hay quạt bàn thông thường để sử dụng trong mùa nóng ?

17-03-2020

Cùng đem lại luồng gió mát tự nhiên nhưng liệu quạt cây, quạt bàn thông thường có phải là đối thủ của quạt trần không khi mà giá thành của chúng rẻ hơn nhiều so với quạt trần ? So sánh sau của 123Mua sẽ cho bạn câu trả lời chuẩn xác nhất. Mời các bạn cùng theo dõi:

Không có nhiều tiền để mua cả 3 loại quạt: quạt bàn, quạt cây và quạt trần thì nên mua quạt gì ?

Chọn mua quạt trần, quạt cây hay quạt bàn thông thường để sử dụng trong mùa nóng ?

Chọn mua quạt trần, quạt cây hay quạt bàn thông thường để sử dụng trong mùa nóng ?

So sánh thú vị sau sẽ giúp bạn có câu trả lời chính xác cho thắc mắc này:

So sánh lợi ích đem lại cho sức khỏe con người của quạt trần, quạt cây và quạt bàn thông thường

Quạt trần Quạt bàn thông thường Quạt cây
Luồng gió tạo ra Tự nhiên, thân thiện với sức khỏe của con người. Luồng gió nhẹ dịu, dễ tán rộng ra xung quanh cho cảm giác thoáng mát, tốt cho hô hấp. Tự nhiên, thân thiện với sức khỏe con người. Luồng gió tạo ra tập trung cục bộ, dù có chế độ quay nhưng lượng gió tản ra ngắn không được đều và liên tục như quạt trần nên vẫn không đáp ứng hết không gian trong phòng. Tự nhiên, thân thiện với sức khỏe con người. Luồng gió tạo ra tập trung cục bộ, dù có chế độ quay nhưng lượng gió tản ra ngắn không được đều và liên tục như quạt trần nên vẫn không đáp ứng hết không gian trong phòng.
Hướng gió Hiện nay trên thị trường có nhiều loại quạt trần được thiết kế theo 2 hướng gió: 1 hướng thổi từ trần tới sàn nhà và 1 hướng xoáy vào tường rồi vòng từ mặt sàn lên. Mỗi hướng gió lại đem lại 1 lợi ích tốt khác nhau cho sức khỏe của con người. Có điều kiển tự động như điều hòa. Với 2 hướng gió theo thiết kế mới này bạn có thể vừa tập trung làm mát 1 khu vực như điều hòa vừa làm mát toàn không gian theo cách tự nhiên nhất mà vẫn tốt cho sức khỏe. Có 2 hướng gió thẳng cục bộ và quay nhưng luồng ngắn và độ tản gió không được đều và liên tục như quạt trần. Đồng thời nếu bật quạt qua đêm với luồng gió gắt dễ khiến trẻ em và người già bị khô họng, viêm họng Có 2 hướng gió thẳng cục bộ và quay nhưng luồng ngắn và độ tản gió không được đều và liên tục như quạt trần. Đồng thời nếu bật quạt qua đêm với luồng gió gắt dễ khiến trẻ em và người già bị khô họng, viêm họng
Giá thành Từ 800k trở lên Từ 119k trở lên Từ khoảng 500k trở lên

Nhìn vào bảng so sánh trên chúng ta dễ dàng nhận thấy giá thành của quạt trần có phần đắt đỏ hơn quạt cây và quạt bàn thông thường nhưng độ bền của quạt trần thường có thâm niên cao hơn so với quạt bàn và cây mà lại tốt cho sức khỏe. Công nghệ phát triển, khoa học tiến bộ, nhờ đó các thiết kế quạt trần mới càng tiện lợi và khắc phục được nhiều nhược điểm trước đây là yếu thế hơn so với điều hòa máy lạnh và các thiết bị khác đem đến sự lựa chọn TỐT – BỀN – RẺ cho người tiêu dùng lựa chọn tùy tình hình kinh tế.

Để lựa chọn mua 1 trong 3 loại quạt trên, người viết vẫn sẽ chọn lắp tối thiểu 1 chiếc quạt trần trong nhà và mỗi phòng 1 cái quạt bàn hoặc cây cho vừa rẻ vừa mát nếu không có nhiều tiền.

Hi vọng rằng với những phân tích và nhận định mà 123Mua.Com.Vn đưa ra sẽ giúp được bạn đọc tìm và lựa chọn được cho gia đình một hoặc nhiều loại quạt phù hợp cho mùa nóng.

Quạt trần tốt hơn điều hòa “ngàn lẻ một” lần : Bạn biết chưa ?

123Mua.Com.Vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam