Có nên mua máy lọc không khí trên ô tô ?

17-03-2020

Ngày xưa khi phóng xe máy ngoài đường, mũ thì không đội, khẩu trang có cũng không đeo, nay ngồi ô tô rồi lại sinh ra cái máy lọc không khí để xài mà không biết có nên mua máy lọc không khí trên ô tô ?

Ngày xưa khi phóng xe máy ngoài đường, mũ thì không đội, khẩu trang có cũng không đeo, nay ngồi ô tô rồi lại sinh ra cái máy lọc không khí để xài mà không biết có nên mua máy lọc không khí trên ô tô ? – Thắc mắc của nhiều người tiêu dùng đi ô tô.

Tình trạng môi trường ô nhiễm, khói bụi, mùi xăng xe, mùi ghế nhựa, ghế da,… đồ nội thất trên ô tô khiến người ngồi trong xe ô tô váng đầu, khó chịu, bị say xe, nôn,… Không khí bí thở khi trở nhiều người, thiếu oxi lưu thông gây ảnh hưởng lớn tới cả tài xế và người ngồi trên xe… Không có cái gì sinh ra mà không hữu dụng, nếu vô dụng thì người ta đã chả mua và dùng nó để làm gì. Máy lọc không khí ô tô cũng vậy. Tất nhiên bạn có thể đưa ra quyết định mua hay không tùy vào tình trạng của bạn.

Có nên mua máy lọc không khí trên ô tô ?
Có nên mua máy lọc không khí trên ô tô ?

Ví dụ như: Các dòng xe hơi như Vios hay các dòng của Toyota đã được trang bị lọc khí đầy đủ thì không dùng thêm máy lọc không khí cũng được hoặc dùng thêm thì càng tốt còn riêng đối với các dòng xe hơi như Lexus hay Range Rover, Attrage hay Yaris,… thì nên sử dụng thêm máy lọc không khí oto cho đỡ bí.

Hiện tại trên thị trường có nhiều dòng máy lọc không khí trên ô tô với thiết kế nhỏ gọn, sang trọng, tinh tế, đẹp mắt và nhiều tính năng ưu việt như máy lọc không khí Sharp, LifePro,….rất phù hợp dùng trong các loại xe ô tô vừa và nhỏ đến các dòng xe khách hay xe tải hạng lớn. Cả 2 dòng sản phẩm này đều sử dụng công nghệ phát ion âm trong không khí nhằm tiêu diệt vi khuẩn (Ion âm là những hạt siêu nhỏ mang điện tích âm trong khi khói bụi, nấm mốc, vi khuẩn, vi rút vốn thường mang điện tích dương bay lơ lửng trong không khí).

Vì vậy, 123Mua nghĩ nếu bạn đã có điều kiện mua được ô tô để đi thì ngại gì không bảo vệ cho sức khỏe của bản thân với một dòng máy lọc không khí trên ô tô phù hợp với nhu cầu và túi tiền của bạn. Còn nếu không thích sử dụng thêm thì đằng nào cũng phải mua ô tô bạn hãy lựa chọn luôn những dòng xe hơi cao cấp để hỗ trợ luôn mảng này. Chúc các bạn tìm được một loại máy lọc không khí ô tô phù hợp cho bản thân và xế yêu của mình!

Máy lọc không khí trên ô tô có gì khác so với máy lọc không khí trong gia đình ?