Đây là website xe máy chính hãng của các thương hiệu (Honda, Yamaha, Suzuki,…) tại Việt Nam

17-03-2020

Các thông tin đăng tải trên các web xe máy chính hãng sẽ mang tới người tiêu dùng nhiều điều hữu ích

Xe máy, với vai trò là phương tiện giao thông chính luôn là đối tượng quan tâm hàng đầu của nhiều người tiêu dùng. Người mua xe không chỉ quan tâm đến hãng, mà còn quan tâm đến từng chiếc xe trong hãng, và qua đó có thể so sánh với nhau xem mua xe nào là phù hợp nhất.

Khi đi mua xe máy, người mua thường chỉ đến một Head hoặc cửa hàng nào đó, và đương nhiên số lượng các đối tượng xe phù hợp với người tiêu dùng sẽ co hẹp lại trong số lượng xe mà cửa hàng hoặc Head đó bán ra. Chính vì thế, nhiều khi người dùng mua xong xe mới thấy “tiếc” vì đã không biết đến chiếc xe khác tốt hơn.

web xe máy

Các trang web xe máy chính hãng có đăng tải đầy đủ các thông tin về giá, khuyến mãi và các chương trình khác liên quan đến xe máy của họ bán ra

Đơn cử như một anh đồng nghiệp tại công ty tôi. Tháng 5/2017, sau khi quyết định rinh về em Honda Vision đời 2016 với giá 35,5 triệu đồng thì mới nghe nói đến Yamaha Janus 125 – một mẫu xe mới của Yamaha ra mắt năm 2016, cũng có động cơ tương tự, nhưng theo anh nói thì ” thiết kế đẹp hơn, giá cũng ngon hơn”, và tỏ ý tiếc vì đã không biết đến chiếc Janus này sớm hơn.

Ở đây tôi không muốn bàn đến chất lượng chiếc xe nào tốt hơn xe nào, và xe nào đáng mua hơn xe nào. Vấn đề ở đây là người tiêu dùng mặc dù khá thường xuyên đọc báo nhưng lại ít khi tìm hiểu về xe máy, nhất là những người có nhu cầu mua xe máy.

Trong khi đó, tất cả các hãng xe máy tại Việt Nam đều thành lập website chính thức của mình nhằm đăng tải các thông tin liên quan về các mẫu xe mới, hoặc các chương trình khuyến mãi, liên quan đến sản phẩm mà họ bán ra, cụ thể, chúng ta có thể điểm danh một số web xe máy chính hãng các thương hiệu như sau:

– Trang web xe máy Honda chính hãng tại Việt Nam: https://hondaxemay.com.vn/

– Trang web xe máy Yamaha chính hãng tại Việt Nam: http://yamaha-motor.com.vn/

– Trang web xe máy Suzuki chính hãng tại Việt Nam: https://www.suzuki.com.vn/

– Trang web xe máy SYM chính hãng tại Việt Nam: http://www.sym.com.vn/

– Trang web xe máy Piaggio chính hãng tại Việt Nam: http://www.piaggio.com.vn/Motorbike.html

Ngoài ra, các trang web trên đây chỉ đăng tải mức giá niêm yết của các hãng, tuy nhiên mức giá chính thức còn phụ thuộc vào từng đại lý và cửa hàng khác nhau. Nếu như bạn cần tìm nơi bán xe máy giá rẻ nhất, thì sau khi tìm hiểu các dòng xe máy tại các web xe máy chính hãng thì nên vào https://123mua.vn/s/xe+máy.htm.

123mua.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam