Có những loại đèn led ốp trần nào?

20-04-2020

Nếu bạn đang có nhu cầu mua đèn led ốp trần mà không biết nên mua loại nào thì những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn nắm được tất cả các dòng đèn led có mặt trên thị trường hiện nay

Đèn led ốp trần – hay LED Ceiling IOT là dòng đèn chiếu sáng được nhiều người ưa chuộng nhờ khả năng chiếu sáng tốt và tiết kiệm điện tuyệt vời hơn hẳn so với các dòng đèn khác trên thị trường.

Tùy kiến trúc khác nhau mà người dùng nên lựa chọn các dòng đèn led khác khác nhau, cụ thể hiện nay trên thị trường có khá nhiều các dòng đèn led khác nhau

Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết này nhé!

1. Các loại đèn led ốp trần phân theo hình dạng

Phân loại theo hình dạng thiết kế của đèn thì đèn ốp trần LED Ceiling có 2 hình dạng được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay:

– Đèn LED ốp trần vuông;

– Đèn LED ốp trần tròn.

Đèn Led ốp trần vuông thích hợp với các kiến trúc vuông vức, tạo sự nam tính và hiệu ứng ánh sáng tốt. Trong khi đó, đèn led ốp trần tròn mang tới một dòng đèn led với kiến trúc hài hòa, nhẹ nhàng.

Xem chi tiết

2. Phân loại đèn LED ốp trần theo công suất

Đèn LED ốp trần đa dạng với nhiều công suất khác nhau: đèn LED ốp trần 3w, 6w, 9w, 12w, 18w, 24w.

Tùy các không gian chiếu sáng khác nhau, các khoảng rộng khác nhau mà bạn nên cân nhắc lựa chọn các loại đèn với các công suất khác nhau.

Xem chi tiết

3. Phân loại đèn LED ốp trần theo màu sắc

Màu sắc của đèn led cũng ảnh hưởng khác nhiều tới khả năng làm đẹp không gian của kiến trúc.

Phục vụ nhu cầu dùng đèn LED ốp trần trang trí với nhiều màu sắc ánh sáng: trắng, trắng tự nhiên, trắng lạnh, vàng, xanh,…bạn không nên “tham” sử dụng quá nhiều màu khác nhau khi không thực sự biết cách kết hợp.

Xem chi tiết

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến các bạn cách phân loại đèn led ốp trần chất lượng và đơn giản nhất. Nếu các bạn quan tâm thì hãy truy cập giá tại https://123mua.com.vn nhé các bạn. Thân Ái!