Báo giá đèn sưởi nhà tắm 2 bóng giá rẻ chi tiết nhất

20-04-2020

Làm sao để mua được những mẫu đèn sưởi nhà tắm giá rẻ mà lại chất lượng tốt ? 123Mua.Com.Vn sẽ giới thiệu cho người dùng những mẫu đèn sưởi 2 bóng giá rẻ chỉ từ 400.000 đồng dưới đây:

Những mẫu đèn sưởi nhà tắm không chỉ là vật dùng sưởi ấm đảm bảo sinh hoạt hàng ngày của các thành viên trong gia đình suốt những tháng mùa đông lạnh giá, thiết bị này còn được lắp đặt cố định ở nhà tắm và trở thành một vật dụng trang hoàng cho nhà tắm thật sang trọng, nâng cao tính thẩm mỹ, đồng thời đảm bảo tính an toàn tuyệt đối cho người dùng.

Tuy nhiên, để đảm bảo tất cả những tính năng đó thì đèn sưởi nhà tắm có một mức giá không hề rẻ bởi nó không giống với những loại đèn thông thường khác.

Vậy làm sao để mua được những mẫu đèn sưởi nhà tắm giá rẻ mà lại chất lượng tốt ? 123Mua.Com.Vn sẽ giới thiệu cho người dùng những mẫu đèn sưởi 2 bóng giá rẻ chỉ từ 400.000 đồng đến từ các nơi bán uy tín để bạn có trải nghiệm mua sắm nhanh, kinh tế và hài lòng nhất nhé!

Ưu điểm của các mẫu đèn sưởi nhà tắm 2 bóng giá rẻ

Đèn sưởi nhà tắm 2 bóng phù hợp với hầu hết không gian nhà tắm, đặc biệt với nhà tắm nhỏ gọn có diện tích dưới 4 – 5 m2, đây cũng là diện tích nhà tắm trung bình ở các căn hộ gia đình hiện nay hoặc các gia đình sở hữu thiết kế nhà tắm bên trong phòng riêng.

Đèn sưởi 2 bóng có khả năng sưởi ấm nhanh, tiết kiệm điện năng và có thể bật tắt riêng biệt 2 bóng điều chỉnh công suất sưởi ấm để phù hợp nhất với thời tiết từng ngày.

Đèn sưởi 2 bóng giá rẻ cũng sở hữu các ưu điểm về chất lượng như đèn sưởi có thiết kế đẹp, sang trọng, đèn sưởi đạt tiêu chuẩn an toàn sử dụng, thời gian sử dụng bền lâu và tốt cho sức khỏe.

Một số mẫu đèn sưởi giá rẻ dưới đây còn có thêm tính năng tạo ion, làm sạch không khí phòng tắm, các mẫu đèn sưởi từ thương hiệu Đức như Kottmann, Braun còn đạt tiêu chuẩn châu Âu như   RoHS, CE,..

Công suất đèn sưởi nhà tắm 2 bóng đạt 550W,   giúp đạt được nhiệt độ 30ºC sau khoảng 30 giây và có thời gian bảo hành lên đến 3 năm.

XEM CHI TIẾT

Tham khảo các mẫu đèn sưởi nhà tắm 2 bóng giá rẻ 

Đèn sưởi nhà tắm Kottmann K2BG (K2B-G) – 2 bóng

Đèn sưởi nhà tắm Braun BU02G – 2 bóng vàng  giá rẻ nhất 480.000 đồng

Đèn sưởi Braun 2 bóng BU02  giá  rẻ nhất 430.000 đồng

Đèn sưởi nhà tắm Braun KN02G – 2 bóng vàng giá rẻ nhất 440.000 đồng

Đèn sưởi nhà tắm Braun KN02G – 2 bóng vàng giá rẻ nhất 490.000 đồng

XEM CHI TIẾT

Trên đây chúng tôi đã báo giá chi tiết mẫu đèn sưởi nhà tắm 2 bóng giá rẻ. Hy vọng quý khách hàng lựa chọn mẫu ưng ý, phù hợp với mọi người. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết trên nhé.