Tìm hiểu về đèn sưởi nhà tắm Kangaroo 2 bóng

14-04-2020

Đèn sưởi nhà tắm 2 bóng Kangaroo là một trong lựa chọn phổ biến nhất hiện nay với thiết kế đẹp, nhỏ gọn mà giá thành hợp lý, tiện dụng.

Vào mùa đông, chúng ta đều muốn tìm cho mình những sản phẩm để sưởi ấm cho gia đình mình. Đèn sưởi nhà tắm Kangaroo 2 bóng là một sản phẩm hữu ích không thể thiếu để đảm bảo sức khỏe của mọi người

Đây là một sản phẩm chất lượng được đông đảo quý khách hàng đánh giá cao. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Các mẫu đèn sưởi nhà tắm 2 bóng thương hiệu Kangaroo

 Thương hiệu Kangaroo sản xuất các mẫu đèn sưởi nhà tắm với công nghệ từ Úc và đạt các tiêu chuẩn cao từ châu Âu với bóng đèn vàng tốt cho sức khỏe mà không gây chói mắt, hoạt động bền bỉ, đạt tiêu chuẩn an toàn sử dụng trong nhà tắm. Các dòng đèn sưởi nhà tắm 2 bóng Kangaroo còn nổi bật thu hút người dùng từ thiết kế sang trọng, trang nhã và dễ sử dụng.

Dưới đây là các mẫu đèn sưởi nhà tắm Kangaroo 2 bóng hiện có trên thị trường là các sản phẩm được nhiều cửa hàng bán và phổ biến tại các siêu thị điện máy với giá cả tốt, cạnh tranh cao :

Đèn sưởi nhà tắm Kangaroo KG247

Xem chi tiết 

Đèn sưởi nhà tắm Kangaroo KG247N

Đèn sưởi nhà tắm Kangaroo KG248 (KG 248) – có công tắc

Xem chi tiết

Đèn sưởi nhà tắm Kangaroo KG255 (KG-255) – có quạt gió

Công suất của đèn sưởi nhà tắm Kangaroo 2 bóng:

 Công suất của mỗi dòng đèn sưởi nhà tắm 2 bóng là khoảng 750 W – 2100W, tùy theo loại bóng đèn sưởi sử dụng cho model đó mà mức công suất tiêu thụ điện sẽ có sự thay đổi.

Như vậy , khả năng sưởi ấm cho phòng tắm trong diện tích từ 1 – 3 m2 của các mẫu đèn sưởi nhà tắm Kangaroo 2 bóng được đảm bảo.

Tính năng của đèn sưởi nhà tắm Kangaroo 2 bóng

Đèn sưởi Kangaroo có 2 công tắc riêng biệt để bật tắt từng bóng phù hợp với nhu cầu sưởi ấm khi nhiệt độ không khí giảm thấp tùy theo thời tiết của mỗi ngày,

Thay vì các loại đèn sưởi không có khả năng điều chỉnh công suất sưởi hoặc không thể bật tắt riêng từng bóng, đèn sưởi nhà tắm Kangaroo 2 bóng có thể làm yên tâm người dùng khi lắp đặt ở mọi vị trí trong nhà tắm.

Với dòng đèn sưởi 2 bóng Kangaroo KG255 có tính năng quạt gió thì có thể sưởi ấm cho căn phòng rộng hơn, đảm bảo người dùng luôn cảm thấy thoải mái và thư giãn.

Giá đèn sưởi nhà tắm Kangaroo 2 bóng bao nhiêu tiền ?

Đèn sưởi nhà tắm Kangaroo 2 bóng giá rẻ nhất là 650.000 đồng với model đèn sưởi với 2 công tắc bật tắt bóng đèn;

Đèn sưởi Kangaroo 2 bóng cũng có những model giá cao hơn 700.000 – 900.000 đồng với chức năng đi kèm là quạt gió giúp đèn sưởi làm ấm được không gian rộng hơn

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến các bạn những thông tin hữu ích về đèn sưởi nhà tắm Kangaroo 2 bóng. Đây là một sản phẩm hữu ích không thể thiếu trong mỗi gia đình vào mùa đông đến. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết này của chúng tôi!