Điểm danh 3 mẫu vali kéo Epoch sang trọng mới nhất 2019

17-03-2020

Vali kéo Epoch luôn được đánh giá cao về chất lượng và thiết kế vali đẳng cấp, đa dạng phong cách và thường xuyên đổi mới để người dùng có nhiều lựa chọn.

Những mẫu vali mới nhất của thương hiệu Epoch sở hữu những thiết kế đặc sắc nhất của hãng và những tiêu chuẩn chất lượng cao mà mọi người dùng cần có cho những chuyến bay trong nước và quốc tế. Những sản phẩm vali kéo nhựa Epoch dưới đây mang trọn những yếu tố thu hút các khách hàng nhờ có thiết kế đẹp, sang trọng và cách dùng thông minh.

Vali Epoch MF7133

Vali Epoch MF7133 sẽ đem đến những niềm vui cho bạn khi đồng hành cũng những chuyến đi, ngoài việc an tâm tuyệt đối với những bảo vệ tốt nhất mà một chiếc vali cần có như khóa số TSA, khóa khung chắc chắn chống trộm, vali kéo nhựa Epoch này còn sở hữu toàn những màu sắc thời thượng và đường nét trên vali vô cùng tinh tế, sắc sảo đảm bảo sẽ đem lại cho bạn sự quyến rũ khó có thể tưởng tượng.

Vali Epoch MF7133 có thiết kế sang trọng và hiện đại với khóa khung đảm bảo an toàn tối đa

Vali Epoch MF7126

Vali Epoch MF7126 hướng đến sự trang nhã và lịch lãm hơn là một thiết kế độc đáo hay toát lên vẻ thời trang như những mẫu vali còn lại của hãng. Những đường vân sọc nhỏ nổi ngang trên thân vali đã tạo nên hiệu ứng ấn tượng, vẻ đẹp nhẹ nhàng này có thể nhìn thấy sự tương đồng ở rất nhiều thiết kế thời trang đẳng cấp trong trang phục, sự đơn giản và tinh tế có thể làm nên vẻ đẹp hoàn hảo.

Chất liệu vali bằng nhựa PC có tính đàn hồi cao nên độ bền cũng vì vậy mà được đánh giá cao hơn rất nhiều so với một chiếc vali bằng nhựa cứng có thể dễ bị nứt vỡ khi va chạm trên đường di chuyển. Khi dùng vali bạn có thể thấy thoải mái và dễ dàng nhờ bánh xe xoay 360 độ và tay cầm rất dễ kéo đến đúng tầm tay với do vậy chiếc vali này có thể dùng cho nhiều người.

Đường nét tinh tế của mẫu Epoch MF7126 mang lại phong cách sang trọng cho người sử dụng

Vali Epoch MF7072

Vali Epoch MF7072 sở hữu nhiều màu sắc với cùng một phong cách họa tiết vân ngang nổi trên thân vali rất đặc sắc. Chiếc vali kéo nhựa này đã của hãng không chỉ đẳng cấp ở vẻ bề ngoài mà còn chăm chút đến từng chi tiết bên trong vali đem lại sự tiện lợi nhất khi dùng và rất đáng tin cậy để mang hành lý và những đồ vật có giá trị cao bên trong vali. Cả 3 kích cỡ của vali Epoch MF7072 đều trang bị khóa số TSA và khóa khung chắc chắn, chống kẻ gian lấy trộm đồ dùng.

Mẫu vali Epoch MF7072 với nhiều màu sắc nổi bật và sang trọng