Nên mua điện thoại VSmart chính hãng, giá tốt ở đâu?

13-04-2020

Hiện 4 mẫu điện thoại của VinSmart đều được phân phối rộng khắp trên các hệ thống siêu thị điện máy và cả kênh bán hàng online, người mua có thể dễ dàng đặt mua.

Sau nhiều đồn đoán thì 4 chiếc điện thoại VSmart đầu tiên đã trình làng hôm 14/12 vừa rồi và thực sự đã khiến cả giới công nghệ trong nước và người dùng hài lòng về những trang bị lẫn mức giá của sản phẩm.

Tuy nhiên, có một vấn đề hiện nhiều người dùng đang thắc mắc là điện thoại VSmart bao giờ được bán và muốn mua thì đến đâu?

1. Điện thoại VSmart bao giờ được bán ra?

Mỗi mẫu điện thoại VSmart trong 4 điện thoại mới được Vinsmart bán ra sẽ có lịch trình tời tay người tiêu dùng khác nhau, cụ thể:

Điện thoại VSmart Active 1 và VSmart Joy 1 hiện đã có sẵn để đặt mua, người mua có thể nhận hàng từ ngày 18/12.

Điện thoại VSmart Joy 1+ cũng đã có sẵn nhưng chính thức tới tay người tiêu dùng là từ 22/12 tới.

Điện thoại VSmart Active Plus thì sẽ mở bán từ 1/2019.

Tuy nhiên, người tiêu dùng muốn mua điên thoại VSmart thì mua ở đâu?

2. Điện thoại VSmart mua ở đâu?

Các dòng điện thoại VSmart sẽ được phân phối rộng khắp ở hàng loạt các siêu thị điện máy nổi tiếng như Thế giới di động, FPT Shop, Mai Nguyên…và đương nhiên là VinPro và Viễn thông A trong hệ sinh thái VIngroup cũng chính là những địa chỉ phân phối chính thức của các smartphone đầu tiên từ Vingroup.

Đối với những người muốn đặt mua online điện thoại VSmart thì ngay bây giờ cũng có thể đặt mua tại Adayroi, hoặc hệ thống bán hàng online của các siêu thị điện máy như Thế giới di động, FPT Shop…

Đương nhiên, những “kênh” mua điện thoại VSmart khác nhau sẽ có những chính sách ưu đãi, khuyến mãi không giống nhau.

Trên đây là những thông tin về dòng điện thoại VSmart. Điện thoại với nhiều tính năng vượt trội hứa hẹn sẽ thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết trên!