Top 3 điều hòa Panasonic 2 chiều giá rẻ, chất lượng tốt nhất

05-05-2020

Những ngày đông lạnh giá, hay những ngày hè nắng nóng cũng không phải lo lắng nữa vì đã có những dòng điều hòa Panasonic 2 chiều giá rẻ dưới đây

Điều hòa 2 chiều là đồ da dụng lí tưởng không chỉ giải tỏa cơn nắng nóng trong những ngày hè mà còn giúp sưởi ấm những ngày đông lạnh giá. Dòng sản phẩm này cũng khá đa dạng về mẫu mã, thương hiệu.

Tuy nhiên chiếc điều hòa Panasonic 2 chiều giá rẻ vẫn được nhiều người tiêu dùng Việt tin yêu lựa chọn. Cùng 123Mua tìm hiểu sâu hơn về Top 3 điều hòa Panasonic 2 chiều giá rẻ, chất lượng tốt nhất hiện nay nhé !

1. Điều hòa Panasonic 2 chiều YE9RKH-8

Giá: 9,980,000 đồng

Đây là một trong những dòng điều hòa Panasonic giá rẻ với chất lượng tốt nhất mà người dùng có thể tìm được. Điều hòa Panasonic YE9RKH-8 mang lại cho người dùng chất lượng làm ấm/mát nhanh nhờ máy nén được thiết kế đặc biệt và sử gas R410A hiện đại, với hiệu suất làm lạnh tốt và vô cùng tiết kiệm điện.

Ngoài ra, máy còn được trang bị công nghệ dải tản nhiệt xanh giúp điều hòa hoạt động êm ái và bền bỉ trong suốt quá trính sử dụng lâu dài của mình.

2. Điều hòa Panasonic Inverter 2 chiều 9.000BTU YZ9SKH-8

Giá: 10,500,000 đồng

Với công suất làm lạnh 9000btu, máy điều hòa Panasonic YZ9SKH-8 phù hợp với các phòng có diện tích dưới 15m2 – và hầu hết các phòng ngủ của người Việt Nam đều năm trong mức này.

Bên cạnh chất lượng làm lạnh vượt trội, máy nén của điều hòa Panasonic 2018 chiều này còn được tích hợp công nghệ inverter giúp tiết kiệm điện hiệu quả cùng với đó là công nghệ Nanoe-G giúp lọc sạch bụi và vi khuẩn tốt, bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng.

3. Điều Hòa Panasonic CU/CS-YZ12SKH-8

Giá: 12,990,000 đông

Nếu như 2 dòng điều hòa Panasonic 2 chiều giá rẻ trên đây chỉ phù hợp với không gian dưới 15m2 thì dòng điều hòa nhiệt độ Panasonic CU/CS-YZ12SKH-8 với công suất làm lạnh tới 12000BTU hoàn toàn phù hợp với các phòng có diện tích rộng hơn tới 20m2.

Không chỉ có công suất làm lạnh tốt, mà máy điều hòa Panasonic CU/CS-YZ12SKH-8 với việc trang bị công nghệ inverter và thế hệ gas làm lạnh mới còn giúp tiết kiệm điện vượt trội hơn trong quá trình sử dụng.

Bên cạnh những chiếc điều hòa trên đây, thì Panasonic cũng còn có khá nhiều các dòng điều hòa nhiệt độ 2 chiều khác đáp ứng nhu cầu đa dạng từ các đối tượng người dùng khác nhau.

Chi tiết truy cập điều hòa Panasonic 2 chiều trên 123Mua để tìm hiểu thêm các dòng điều hòa mới nhất đồng thời so sánh về thông tin giá cả bạn nhé !