Tìm hiểu về ích lợi của điều hòa Wifi là gì?

29-04-2020

Ngày nay, các hãng máy lạnh đang cố gắng đáp ứng tốt hơn nhu cầu sử dụng của người dùng bằng cách trang bị nhiều tính năng và công nghệ hiện đại cho thiết bị của mình. Trong đó, việc điều hòa có thêm chức năng Wifi khiến việc điều khiển, sử dụng trở nên tiện lợi hơn bao giờ hết.

Điều hòa wifi hiện nay đang được rất nhiều người quan tâm trong thời gian vừa qua. Đây là một sản phẩm được nhiều người ưa chuộng và đánh giá cao. Ngay bây giờ mình hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!

Dễ dàng điều khiển điều hòa không cần remote

Với việc có thể sử dụng smartphone thay cho remote điều hòa, người dùng hoàn toàn chủ động trong việc tìm kiếm và sử dụng thiết bị điều khiển điều hòa

Họ cũng sẽ không phải loay hoay tìm điều khiển điều hòa ở đâu, một trong những vấn đề điển hình với hầu hết các thiết bị có remote điều khiển.

Nhiều tính năng hơn remote thông thường

Smartphone có thể dùng để điều khiển điều hòa Wifi thông qua các ứng dụng được tải về từ App Store trên iOS hoặc Google Play Store trên Android.

Bên cạnh các chức năng chính như các nút trên remote thông thường, những ứng dụng điều khiển điều hòa này còn được trang bị rất nhiều tính năng thú vị và hữu ích khác.

  • Dự báo và tính lượng điện năng tiêu thụ, giúp người dùng dễ dàng kiểm soát được chi phí điện cho điều hòa.
  • Tính năng này hoạt động thông qua các thuật toán được lập trình sẵn, bạn chỉ cần nhập model dòng điều hòa và bảng giá tiền điện, ứng dụng sẽ tự động ước tính chi phí sử dụng điện điều hòa trung bình của gia đình bạn trong ngày
  • Thể hiển thị nhiệt độ và độ ẩm trong nhà được đo bởi điều hòa.
  • Do đó, bạn có thể hoàn toàn chủ động trong việc tính toán các phương án sử dụng điều hòa cho hợp lí, khi nào nên bật điều hòa, điều kiện nhiệt độ đã tối ưu chưa,…
  • Tính năng thông báo thời gian vệ sinh điều hòa nhiệt độ định kỳ. Bạn có thể theo dõi và kiểm soát thời gian khi nào nên vệ sinh điều hòa một cách dễ dàng.

Điều khiển được nhiều thiết bị khác nhau

Với các ứng dụng điều khiển điều hòa Wifi trên smartphone, bạn có thể sử dụng một điện thoại để có thể điều khiển nhiều thiết bị khác nhau, giúp bạn không bị nhầm lẫn giữa remote của từng thiết bị.

Đồng thời, một điều hòa cũng có thể được điều khiển thông qua nhiều thiết bị khác nhau. Các thành viên trong gia đình có thể cài đặt ứng dụng điều khiển vào smartphone của mình và tự do điều khiển, không phải sử dụng chung một chiếc remote.

Trên đây citimart.com.vn đã chia sẻ đến các bạn điều hòa wifi ấn tượng nhất mọi thời đại. Nếu các bạn có nhu cầu sở hữu thì hãy tra khảo giá tại https://123mua.com.vn nhé!