Giá vé tàu Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019 bao nhiêu tiền? Mua trực tuyến như thế nào?

17-03-2020

Từ 1/10/2018, bạn đã có thể đặt mua vé tàu hỏa online để về quê trong dịp Tết 2019

Còn tận gần 4 tháng nữa thì mới đến Tết nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019, tuy nhiên, ngay từ bây giờ những người lao động ở xa nhà đã rục rịch đặt vé máy bay, vé tàu để về quê.

Do các ưu điểm về mức giá rẻ và an toàn hơn so với xe khách, chính vì thế, nhiều gia đình lựa chọn đi tàu để về quê dịp Tết Nguyên Đán, tuy nhiên, nếu không đặt sớm thì tình trạng hết vé tàu rất dễ xảy ra.

Hiện tại, Tổng công ty đường sắt Việt Nam đã bắt đầu cho phép người dân được mua vé tàu cho dịp Tết Nguyên đán, và nếu bạn có nhu cầu mua vé tàu hỏa để về quê dịp năm mới Kỷ hợi 2019 thì dưới đây là một số cách mua vé tàu ngay tại nhà mà không mất công tới quầy, đại lý bán vé.

mua vé tàu
Có khá đa dạng các hình thức mua vé tàu cho người dùng

1. Cách mua vé tàu tết Kỷ Hợi 2019 trực tuyến

Cách 1: Mua vé tàu hỏa trên điện thoại

– Ga Sài Gòn: Gọi điện tới số tổng đài 1900 1520 để đặt mua vé, nhân viên ga Sài Gòn sẽ giao vé tận nhà (có tính phí giao hàng).

– Ga Hà Nội: Gọi điện đặt vé qua số điện thoại 1900 0109 để đặt mua vé, nhân viên ga Hà Nội cũng giao vé tận nhà cho bạn

Cách 2: Mua vé tàu hỏa online trên website

Người mua vé truy cập website www.dsvn.vn hoặc vetau.com.vn để đặt mua vé (trên đó đã có hướng dẫn chi tiết), tuy nhiên hình thức này mỗi người chỉ mua tối đa được 4 vé.

mua vé tàu tết 2019
Cách đặt mua vé trực tuyến

Khi mua vé online, bạn có thể thanh toán bằng chuyển khoán thông qua thẻ ATM, thẻ tín dụng…trực tiếp hoặc thông qua các ví điện tử Payoo, Momo, VNPost,…

Xem thêm tìm hiểu về ví điện tử Momo

mua vé tàu tết 2019
Bạn cũng có thể đặt mua vé tàu thông qua MoMo

2. Giá vé tàu Tết Nguyên đán 2019 bao nhiêu tiền?

Hiện chưa có công bố chính thức về mức giá vé tàu Tết Kỷ Hợi 2019 nhưng các thông tin từ các đơn vị liên quan cho biết giá vé tàu Tết 2019 sẽ đắt hơn năm trước 10%. Tham khảo:

Bảng giá vé tàu Tết Kỷ Hợi 2019 hành trình Hà Nội – Sài Gòn

Tuy nhiên, đối với những khách hàng mua tập thể thì sẽ được hưởng phí khấu trừ 30% mỗi vé, do đó, bạn cũng nên rủ bạn bè, người thân mua cùng để có thể mau vé tàu Tết 2019 giá rẻ nhất.

Từ khóa