Giadungducthanh.com – Nhà phân phối, chuyên bán buôn các dòng sản phẩm tivi , lọc khí , điều hoà, tủ lạnh toàn quốc.

17-03-2020

Với đa dạng các dòng sản phẩm chất lượng và mức giá rẻ nhất, đây sẽ là địa chỉ đáng tin cậy cho mọi gia đình

Đồ dùng điện tử – điện lạnh là những thứ không thể thiếu đối với mỗi gia đình. Sự xuất hiện ngày càng nhiều của các nơi bán các thiết bị, đồ dùng điện tử, điện lạnh giúp cho người dùng có thể dễ dàng mua được các thiết bị này hơn.

Tuy nhiên, đâu là nơi bán điện tử – điện lạnh uy tín với mức giá rẻ nhất? Các siêu thị điện máy luôn là một địa chỉ uy tín, nhưng các chi phí về mặt bằng đắt đỏ và nhân viên, các chi phí vận hành khác khiến giá thiết bị khi mua ở đây luôn đắt nhất thị trường. Trong khi đó, các cửa hàng nhỏ lẻ, không có biển hiệu mặc dù mức giá rẻ lại tiềm chứa nguy cơ hàng nhái, hàng kém chất lượng.

thiết bị gia dụng đức thành

Hiện nay trên thị trường Công ty TNHH Thương mại Đầu tư Đức Thành được biết đến như là nơi phân phối điện tử, điện lạnh uy tín, với mức giá tốt nhất cho người dùng.

Chúng tôi biết tới Đức Thành khi có nhu cầu mua điều hòa vì thời tiết đầu hè thực sự nắng nóng. Tôi chọn được một chiếc điều hòa giá rẻ của Sharp với model Sharp J-tech inverter AH-X12STW. Tìm kiếm trên thị trường, Đức Thành là nơi bán điều hòa này với mức gúa rẻ nhất, chỉ 7.8 triệu đồng trong khi một số nơi khác luôn ở trên 8 triệu đồng, thậm chí là tới 12 triệu đồng. Ngoài ra, điều hòa khi mua tại Đức Thành vẫn được hưởng chế độ bảo hành chính hãng rất tốt.

Bên cạnh điều hòa, Đức Thành còn phân phối đa dạng các mặt hàng, thiết bị, đồ dùng gia dụng khác nhau:

– Thiết bị điện lạnh: điều hòa, máy giặt, tủ lạnh, tủ đông, tủ mát

– Thiết bị điện tử: tivi, đầu karaoke,…

– Đồ gia dụng: nồi cơm điện, lò vi sóng, máy xay – máy ép, bình thủy….

– Máy lọc nước, máy lọc không khí

Với đa dạng các mặt hàng và mức giá lại rẻ nhất, bảo hành tương tự các nơi bán khác, chắc chắn Đức Thành sẽ là địa chỉ đáng tin cậy cho những ai cần mua đồ dùng – thiết bị gia dụng.

Chi tiết liên hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐẦU TƯ ĐỨC THÀNH

Website: http://giadungducthanh.com/ Hotline: 0986938886 – 0995265686 Địa chỉ: Số 98, Ngõ 271 Đường Bùi Xương Trạch, Phường Khương Đình,Thanh Xuân, Hà Nội