Hướng dẫn cách hẹn giờ bật tắt trên smart tivi Sony

28-04-2020

Nếu bạn đang xem một bộ phim hay trên smart tivi Sony mà chẳng hay muốn chợp mắt, cách đơn giản nhất là việc bạn nên thiết lập chế độ hẹn giờ bật tắt trên smart tivi, nếu không muốn khi mở mắt ra bạn vẫn thấy tivi đang chạy, gây lãng phí tiền điện cho gia đình. Hãy cùng mình xem hướng dẫn sau đây.

Tính năng hẹn giờ bật tắt trên smart tivi Sony, giúp bạn tùy chỉnh những chế độ hẹn giờ theo khoảng thời gian mà bạn mong muốn

Cách hẹn giờ bật tắt trên smart tivi Sony thì rất đơn giản, bạn chỉ cần làm theo những bước hướng dẫn của mình ngay dưới đây thôi, là ta có thể thực hiện được rồi

Bước 1: Bạn nhấn nút HOME trên điều khiển của smart tivi Sony , sau đó bạn di chuyển xuống mục Cài đặt và nhấn OK.

Tiếp theo bạn bấm di chuyển qua đến phần Cài đặt hệ thống và nhấn OK để thực hiện thao tác.

Bước 2: Bạn di chuyển xuống phần Thiết lập hiển thị trên giao diện smart tivi Sony và nhấn OK, sau đó ban tiếp tục di chuyển xuống tìm đến mục Đồng hồ\hẹn giờ và nhấn OK.

Bước 3: Nếu bạn muốn hẹn giờ tắt tivi Sony tự động thì bạn chọn mục Hẹn giờ ngủ, sau đó chọn các mốc thời gian mà bạn muốn tự tắt và nhấn OK là xong.

Chọn mốc thời gian bạn mong muốn tivi sẽ tắt sau khoảng đó

Bước 3: Nếu bạn muốn hẹn giờ tự mở smart tivi, bạn chọn mục Giờ bật, sau đó tiếp tục nhấn OK để chọn Bật lên.

Chọn ốc thời gian bạn muốn hẹ giờ để bật tivi

Bước 4: Bạn chọn thay đổi thời gian để hoàn tất hẹn giờ bật trên smart tivi Sony.

Xem chi tiết

Như vậy là mình đã hướng dẫn các bạn 4 bước để hẹn giờ bật tắt trên Sony smart tivi đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Hãy tra khảo giá tại 123mua.com.vn để có mức giá hợp lý nhất nhé!