Hướng dẫn cách khóa mạng internet trên smart tivi

28-04-2020

Bạn đang đau đầu vì việc đứa con nhỏ nhà mình sử dụng smart tivi để xem các chương trình hoạt hình quá nhiều, khiến tình trạng học tập của bé bị giảm xuống nghiêm trọng. Đừng lo lắng, hãy quản lý bé bằng cách khoá mạng internet trên smart tivi đơn giản ngay hôm nay.

Tính năng khóa mạng internet trên smart tivi cho phép bạn quản lý được người sử dụng. Nó rất hữu ích nhất là với những gia đình có trẻ nhỏ khi bé đòi hỏi xem những hoạt hình hàng giờ liền trước màn hình

Hãy cùng 123Mua.com.vn tìm hiểu về cách khóa mạng internet trên smart tivi thông dụng nhất hiện nay như sau:

Bước 1: Bạn nhấn nút HOME trên điều khiển smart tivi , sau đó bạn di chuyển đến phần Cài đặt, tiếp theo bạn chọn Cài đặt hệ thống, sau đó bạn tìm đến tính năng khoá trẻ em và nhấn ok.

Bước 2: Bạn chọn Mã Pin ở mục đầu tiền để kích hoạt các tính năng. Mã Pin mặc định là 0000, tiếp theo bạn chọn Thay đổi mã Pin để đổi lại mã Pin khác mà bạn muốn trên tivi smart.

Bước 3: Sau khi thay đổi mã Pin xong, bạn di chuyển xuống mục Khóa internet, bạn chọn Khóa để kích hoạt khóa Internet lên.

Bước 4: Nhập mã pin khi bạn muốn truy cập internet trên smart tivi. Đây là cách thông dụng nhất giúp bạn ngăn chặn việc trẻ nhỏ sử dụng smart tivi để xem các chương trình giải trí vượt quá thời gian cho phép

Xem chi tiết

=> Trên đây là 4 bước khóa internet trên smart tivi được ưa chuộng nhất hiện nay. Nếu bạn có nhu cầu sở hữu sản phẩm thì hãy tham khảo giá tại 123mua.com.vn nhé! Thân Ái!

Từ khóa