Hướng dẫn chiếu màn hình smartphone lên smart tivi Asanzo

28-04-2020

Chiếu màn hình điện thoại lên tivi giúp bạn xem ảnh, xem phim, chơi game… trên màn hình lớn đã mắt hơn với chất lượng hình ảnh và âm thanh vượt trội. Trong bài viết này 123Mua sẽ hướng dẫn các bạn những bước đơn giản nhất để có thể chiếu màn hình smartphone lên smart tivi Asanzo 2018.

Nhiều lúc rảnh rỗi bạn muốn xem những bộ phim để tư giãn. Chiếu màn hình smartphone lên smart tivi Asanzo đang là nhu cầu của đông đảo khách hàng

Ngay bây giờ citimart.com.vn sẽ chia sẻ đến các bạn trong bài viết này. Đừng bỏ lỡ nhé!

Bước 1: Kiểm tra xem điện thoại của bạn có tính năng phản chiếu màn hình hay không.

Tính năng này, thường sẽ nằm ở phần Cài đặt của điện thoại, tuỳ thương hiệu mà được đặt tên là: Screen Mirroring, phản chiếu hình ảnh, chiếu màn hình của tôi, screen cast, Miracast

Bước 2: Vào trang chủ ứng dụng tivi chọn mục Wireless Display và nhấn ok

Bước 3: Trên điện thoại của bạn bật tính năng phản chiếu màn hình lên => điện thoại sẽ dò tìm smart tivi Asanzo có thể kết nối => chọn vào smart tivi muốn kết nối.

Sau khi kết nối thành công bạn có thể thỏa sức giải trí các nội dung trong điện thoại trên màn hình lớn của smart tivi Asanzo.

Lưu ý tính năng này chỉ mới hỗ trợ trên các điện thoại, máy tính bảng chạy Android, iphone, ipad không dùng được tính năng này.

Xem chi tiết

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến các bạn cách chiếu màn hình điện thoại lên ti vi đơn giản nhất. Nếu bạn có nhu cầu sở hữu sản phẩm thì hãy truy cập giá tại https://123mua.com.vn nhé!