Ic bếp gas là gì? Bí kíp lựa chọn Ic tốt, giá rẻ nhất

17-04-2020

IC bếp gas là một trong những linh kiện thay thế của bếp gas phổ biến có thể dễ dàng tìm mua trên thị trường, vậy ic bếp gas có giá bao nhiêu ?

Ic bếp gas là bộ phận quan trọng để bếp gas đánh lửa và tạo ngọn lửa để đun khí gas phun ra từ bính chứa gas theo đường ống nối đến bộ phận tạo lửa mâm chia lửa.

IC bếp gas được trang bị trong các loại bếp gas sử dụng đánh lửa bằng pin hoặc sử dụng được cho các loại bếp gas đánh lửa magneto, do vậy người dùng cần lưu ý để tránh lựa chọn nhầm.

Bếp gas sử dụng đánh lửa IC có ưu điểm là bếp đánh lửa êm, nhanh chóng, không có tiếng động lớn và dễ sử dụng, an toàn cho cả người già khi dùng bếp. Bộ phận đánh lửa IC cũng dễ dàng lắp và thay thế khi bị hư hỏng, nên người dùng hoàn toàn có thể tự mua về để thay.

IC bếp gas giá bao nhiêu ?

Giá ic bếp gas là bao nhiêu được nhiều người quan tâm, sản phẩm này có thiết kế đơn giản và mức giá cũng rẻ hơn so với các linh kiện khác của bếp điện từ hay bếp hồng ngoại nên ai cũng mua được.

ic bếp gas có giá chỉ từ vài chục nghìn đến 150.000 – 200.000 đồng, tùy từng loại, do vậy để không mua phải hàng có giá đắt hơn giá trị thực của sản phẩm, người mua hàng nên so sánh giá các nơi bán trước khi quyết định mua, đồng thời yêu cầu người bán hướng dẫn cách lắp đặt ic bếp gas để chắc chắn có thể sử dụng được cho bếp gas nhà mình.

Mua ic bếp gas ở đâu ?

Hầu hết ic bếp gas trên thị trường là loại sản xuất tại Trung Quốc với một hai sự lựa chọn khác nhau dành cho các loại bếp gas khác nhau, tuy nhiên phần lớn là dành cho bếp gas đôi và các dòng bếp gas phổ biến trên thị trường đều dùng được.

Để chọn mua ic bếp gas cách nhanh nhất, người dùng có thể truy cập 123Mua.Com.Vn và gõ “ic bếp gas” trên thanh tìm kiếm để xem những nơi bán gần địa chỉ nhà mình nhất và có giá rẻ nhất rồi chọn mua.

Ic bếp gas là bộ phần quan trọng của bếp. Nếu có hư hỏng, bạn cần thay để đảm bảo nhu cầu sử dụng của mình. Trước khi mua, bạn hãy ghé qua 123mua.com.vn so sánh giá để đảm bảo lựa chọn được sản phẩm tốt, giá rẻ nhất nhé.