Jucohome.vn – đơn vị phân phối nội thất làm việc, văn phòng hiện đại giá tốt tại thành phố Hồ Chí Minh

17-03-2020

Không chỉ cung cấp đa dạng các loại nội thất, bàn ghế văn phòng làm việc mà giá thành các sản phẩm từ Jucohome.vn cũng luôn tốt nhất cho người sử dụng.

Thành ngữ có câu “an cư lập nghiệp” có nghĩa rằng muốn phát triển sự nghiệp, công việc trước hết phải ổn định nhà cửa thì mới yên tâm để làm những thứ khác. Cũng như trong gia đình, văn phòng làm việc đóng vai trò rất quan trọng trong sự thành công của một doanh nghiệp.

Bên cạnh vị trí, kiến trúc thì nội thất sử dụng bên trong không những đóng vai trò quan trọng. Ngày nay, do sự khan hiếm của không gian đất đai tại các thành phố lớn khiến các thiết kế nội thất truyền thống với việc sử dụng toàn gỗ không thực sự phù hợp. Và đây chính là nguyên nhân của sự ra đời của Jucohome.vn.

Jucohome.vn mang tới giải pháp không gian làm việc hiện đại

Jucohome.vn
Jucohome.vn

Tối giản – hiện đại chính là những ưu tiên của nội thất được nhiều gia đình trẻ hiện nay ưa chuộng vì sự hạn hẹp của quỹ đất. Chính vì thế, Jucohome.vn hướng tới sản xuất các sản phẩm nội thất không chỉ cần đáp ứng tốt công năng vốn có mà còn cần có thiết kế thông minh để đảm bảo tiết kiệm không gian và làm đẹp một cách hiện đại.

Các sản phẩm chính của Jucohome bao gồm: Bàn làm việc, Bàn văn phòng, Ghế văn phòng, Đồ trang trí văn phòng. Đặc điểm chung là đều có thiết kế hiện đại, đa dạng mẫu mã và sử dụng nhiều vật liệu trên cùng một sản phẩm để đảm bảo sự bền bỉ cũng tạo cảm giác thoải mái cho người dùng.

XEM THÊM các sản phẩm nổi bật từ Jucomhome.vn

Giá tiền hợp lý với thu nhập bình quân của người trẻ

Bên cạnh việc đáp ứng các nhu cầu đa dạng từ người dùng, thì giá cả hợp lý cũng là ưu tiên số 1 mà Jucohome.vn mang tới cho người dùng. Cụ thể, cùng tham khảo giá một số sản phẩm tại Jucohome.vn:

jucohome
Bàn làm việc liền kệ Inspiration BI02 – giá 2,990,000 đồng

 

jucohome
Combo bàn làm việc kèm kệ sách và tủ CBLV05 – giá 4,990,000 đồng

 

jucohome
Bàn làm việc liền tủ kệ đa năng BLVTK-J14-02-GR – giá 4,390,000 đồng

 

jucohome
Ghế trưởng phòng lưng đệm cao cấp GTPD-V04 – giá 2,990,000 đồng

 

jucohome
Kệ trang trí ô hiện đại KH14 – giá 6,990,000 đồng

 

jucohome
Bàn trà hình tròn BTC06 – giá 2,190,000 đồng

Chi tiết liên hệ:

Jucohome

Địa chỉ: 9B Vũ Ngọc Phan, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0888 439 968

Hotline: [email protected]