Báo giá chi tiết kệ tivi gỗ treo tường bền, đẹp nhất

17-04-2020

Giá kệ tivi gỗ treo tường được nhiều người quan tâm, sản phẩm có nhiều ưu điểm phù hợp với phong cách thiết kế nội thất cho các căn hộ hiện đại.

Kệ tivi gỗ treo tường không chỉ đáp ứng nhu cầu sử dụng mà còn tôn thêm sự sang trọng và hiện đại của không gian. Bạn đang băn khoăn không biết giá cả sản phẩm như thế nào? Ngay dưới đây, chúng ta cùng nhau tìm hiểu cụ thể để giải đáp thắc mắc này nhé.

Kệ tivi gỗ treo tường có những loại nào ?

Kệ tivi gỗ treo tường có giá cả phong phú, nhiều chủng loại không kém so với các loại kệ tivi gỗ thông thường.

Kệ tivi gỗ treo tường giá rẻ  , kệ tivi gỗ treo tường gỗ tự nhiên và kệ tivi gỗ treo tường gỗ ép các loại là những dòng kệ tivi treo tường trang trí phổ biến hiện nay, mức giá của các loại này dao động từ vài trăm nghìn đến vài triệu đồng.

XEM CHI TIẾT

Giá kệ tivi gỗ treo tường bao nhiêu tiền ?

Kệ tivi treo tường giá rẻ nhất chỉ từ 400 nghìn đồng, các sản phẩm này bao gồm các loại kệ bằng chất liệu nhựa, kệ tivi treo tường bằng gỗ ép giá rẻ, kệ tivi treo tường bằng các loại gỗ ván được lát mỏng tái sử dụng từ các vật liệu khác..

Ưu điểm là sau khi được gia công các sản phẩm này chất lượng khá tốt, màu sắc đẹp và khá bền bỉ, tuy nhiên nếu không được chế tạo cẩn thận, chống mối mọt và chống ẩm thì chất lượng sẽ nhanh đi xuống và không đảm bảo thẩm mỹ.

Kệ tivi treo tường gỗ tự nhiên là loại có giá cao nhất có thể từ 3 – 5 triệu đồng và hơn chục triệu đồng có các loại kệ tivi kích thước lớn và cần gia công, xử lý với các chi tiết khó, tuy nhiên giá trị sử dụng cao, có độ bền và thẩm mỹ cao, phù hợp với căn hộ cao cấp.

XEM CHI TIẾT

Kệ tivi treo tường gỗ chính là sự lựa chọn hoàn hảo của người tiêu dùng. Sản phẩm tốt, độ bền cao, mang tính thẩm mỹ, phù hợp với mọi nhà. Cảm ơn các bạn đã luôn đồng hành và theo dõi chúng tôi trong thời gian qua.