Kem chống muỗi Soffell giá bao nhiêu ?

17-03-2020

Bên cạnh kem chống muỗi Chicco được người tiêu dùng quan tâm không kém đó là sản phẩm kem chống muỗi Soffell. Hãy cùng 123Mua.Com.Vn khám phá xem kem chống muỗi Soffell giá bao nhiêu và có tốt không mà được người tiêu dùng quan tâm tới vậy tại đây nhé!

Kem chống muỗi Soffell có tốt không ?

Thuộc tập đoàn Enesis chuyên sản xuất các sản phẩm chống muỗi, kem chống muỗi Soffell được kiểm chứng là an toàn cho làn da trẻ em và phù hợp với mọi thành viên trong gia đình. Cũng vì thế mà sản phẩm này khi vừa ra mắt đã chiếm được lòng tin của người tiêu dùng với nhiều tính năng an toàn và khả năng chống muỗi tốt. So với kem chống muỗi Chicco thì kem chống muỗi Soffell luôn nằm trong top of mine của người tiêu dùng vì tốt mà giá thành rẻ hơn Chicco nhiều. Tuy nhiên sản phẩm chỉ phù hợp với trẻ trên 5 tuổi nên kem chống muỗi Chicco cho trẻ sơ sinh từ trên 3 tháng vẫn chiếm được ưu thế hơn. Hiệu quả mà kem chống muỗi Soffell mang lại là hương thơm kéo dài nhẹ nhàng suốt 10 tiếng.

Do đó nếu bạn phải đi du lịch xa trong nhiều giờ đồng hồ, gia đình bạn không có em bé nào dưới 5 tuổi thì Soffell hoàn toàn là lựa chọn tốt dành cho bạn. Còn nếu gia đình bạn có bé nhỏ sơ sinh muốn tìm loại sản phẩm chống muỗi dùng được cho cả gia đình thì kem chống muỗi Chicco là gợi ý rất tốt bạn có thể tham khảo.

Kem chống muỗi Soffell có mấy loại ?

Kem chống muỗi Soffell có 2 loại chính là dạng kem bôi và dạng xịt. Trên thị trường cũng có cả các loại kem chống muỗi soffell có xuất xứ Indonexia và Thái Lan là chủ yếu. Bạn có thể thoa đều kem chống muỗi hoặc xịt lên các vùng da hở như cổ – mặt – chân – tay,… hoặc lên quần áo, chăn màn…. mọi lúc mọi nơi.

Kem chống muỗi Soffell có tốt không ?

Kem chống muỗi Soffell dạng kem bôi bao bì xuất xứ indonexia

Kem chống muỗi Soffell giá bao nhiêu ?

Kem chống muỗi Soffell dạng xịt bao bì xuất xứ Thái Lan

Kem chống muỗi Soffell giá bao nhiêu ?

Giá kem chống muỗi Soffell hiện dao động trong khoảng 18.500 vnđ – 24.900 vnđ/chai 60ml. Để mua được kem chống muỗi tốt giá rẻ nhất bạn đừng quên truy cập 123Mua.Com.Vn để khảo giá tất cả các nơi bán kem chống muỗi trước khi quyết định mua sắm nhé!

Kem chống muỗi Chicco có tốt không ? Có mấy loại ? Giá bao nhiêu ?

123mua.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam