Khám phá công nghệ hình ảnh Nano Cell trên smart tivi LG

17-03-2020

Mỗi thương hiệu tivi đều mong muốn đem đến chất lượng hình ảnh tốt nhất cho người dùng, chính vì thế họ không ngừng phát triển và sáng tạo ra những công nghệ màn hình mới, trong số đó phải kể đến công nghệ hình ảnh Nano Cell trên smart tivi LG.

Thương hiệu tivi LG không chỉ được người dùng Việt Nam tin dùng bởi thiết kế đẹp, giá tốt mà còn bởi những công nghệ hình ảnh đi kèm nhằm mang đến những hình ảnh chân thực nhất đến cho người tiêu dùng. Một trong số những công nghệ hình ảnh đem đến trải nghiệm tuyệt vời cho người tiêu dùng đó là công nghệ Nano Cell. Vậy công nghệ này là gì ? Chất lượng của nó có tốt không ? Hãy cùng 123Mua khám phá điều đó ngay sau đây.

1 . Công nghệ hình ảnh Nano Cell trên smart tivi LG là gì ?

Công nghệ màn hình Nano Cell trên smart tivi LG là công nghệ có khả năng hấp thụ các bước sóng ảnh sáng được xem là dư thừa, để nâng cao độ tinh khiết của màn hình tivi, từ đó đem đến những trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.

Khám phá công nghệ hình ảnh Nano Cell trên smart tivi LG
Công nghệ màn hình Nano Cell cho hình ảnh sắc nét và chân thực nhất

2. Nguyên lý hoạt động của công nghệ màn hình Nano Cell trên smart tivi LG

Công nghệ màn hình Nano Cell trên smart tivi LG sử dụng các hạt tinh thể có kích thước siêu nhỏ (sở hữu đường kính chỉ khoản 1 nm) giúp tạo ra màu sắc một cách chính xác và tinh tế hơn. Đồng thời, giúp tăng cường độ chi tiết và tinh khiết nhất của màn hình.

Khám phá công nghệ hình ảnh Nano Cell trên smart tivi LG
Công nghệ màn hình Nano Cell giúp hình ảnh trở lên chân thực

Ngoài ra, với khả năng hấp thụ của bộ lọc mới từ LG, thì công nghệ này giúp tăng cường độ chính xác nhất của màu sắc trên màn hình, từ đó tạo ra một góc nhìn cực rộng đem đến trải nghiệm nhìn của người dùng tốt hơn. Và để không có sự chênh lệch nhiều về tiêu chí chất lượng trải nghiệm của người ngồi chính diện tivi và người ngồi góc xéo.

3. Smart tivi nào được trang bị công nghệ màn hình Nano Cell

Các dòng tivi LG 2017 và 2018 hầu như đã được hãng tivi này trang bị công nghệ màn hình Nano Cell, đặc biệt như là:

Smart Tivi 4K LG 65 inch 65SK9500PTA 

Smart Tivi 4K LG 65 inch 65SK8500PTA

Smart Tivi LED Ultra HD 4K LG 75 Inch 75UK6500PTB

Tuy nhiên, các dòng tivi này đều có mức giá khá đắt đỏ, phù hợp với người dùng có điều kiện kinh tế cao, đặc biệt là rất giàu.