Khám phá sự độc đáo của tính năng Twin Cooling trên tủ lạnh Samsung 2018

17-03-2020

Tủ lạnh Samsung với 2 dàn lạnh độc lập đi kèm công nghệ Twin Cooling Plus mang đến cho người dùng một trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ bên cạnh 5 chế độ tắt, chỉnh giữa ngăn đông và ngăn mát, Smart Conversion tăng dung tích và siêu tiết kiệm điện.

Nếu như gia đình bạn đã và đang sử dụng một trong những dòng tủ lạnh Samsung với 2 dàn lạnh độc lập, chắc chắn là bạn và gia đình mình sẽ trải nghiệm được sự tiện ích mà tính năng Twin Cooling này mang lại. Tuy nhiên không mấy ai có thể nhận ra rằng, tính năng này có thể làm được những gì ? Nó có lợi ích như thế nào ? Sẽ được mình bật mí qua bài viết dưới đây.

Công nghệ 2 dàn lạnh độc lập trên tủ lạnh Samsung

Khác với những dòng tủ lạnh thông thường chỉ có một dàn lạnh phía sau ngăn đá, quạt gió trong tủ sẽ thổi luồng khí lạnh đó từ ngăn đá xuống ngăn mát đẻ bảo quản thực phẩm, từ đó dẫn đến tình trạng thực phẩm thường bị mất độ ẩm và lẫn mùi tanh với nhau. Với mong muốn giúp người tiêu dùng giải quyết tình trạng trên, nhà sản xuất Samsung đã nghiên cứu và cho ra đời dòng sản phẩm với hai dàn lạnh độc lập mang đến giải pháp tối ưu trong việc bảo quản thực phẩm. Với công nghệ Twin Cooling Plus, tủ lạnh được trang bị hai hệ thống dàn lạnh riêng biệt phía sau giúp làm lạnh đều ngăn đá và ngăn mát mang đến khả năng vượt trội trong việc lưu trữ thực phẩm.

Khám phá sự độc đáo của tính năng Twin Cooling trên tủ lạnh Samsung 2018

Giữ độ ẩm và độ tươi ngon tròn vị cho thực phẩm trong suốt 10 ngày

Hệ thống hai dàn lạnh độc lập Twin Cooling PlusTM của Samsung đảm bảo duy trì độ ẩm cho thực phẩm lên đến 70% trong ngăn mát, đảm bảo hương vị tươi ngon cho thực phẩm sau nhiều ngày lưu trữ. Ở công nghệ một dàn lạnh, chỉ có một luồng hơi lạnh di chuyển luân phiên giữa ngăn đá và ngăn mát, từ đó làm giảm độ ẩm chỉ còn 30% khiến rau quả kém tươi. Với công nghệ hai dàn lạnh độc lập Twin Cooling PlusTM của Samsung, người dùng có thể thoải mái dự trữ rau củ quả trong tủ lạnh đến 10 ngày mà không phải tốn nhiều thời gian đi chợ trong tuần để mua thực phẩm tươi cho gia đình. Chính vì thế dòng sản phẩm này trở thành một trong những model tủ lạnh được yêu thích nhất trên thị trường trong năm 2018.

Khả năng tùy chỉnh trạng thái vận hành tủ lạnh linh hoạt theo nhu cầu sử dụng

Với tính năng tùy chỉnh hai dàn lạnh Smart Conversion, người dùng có thể linh hoạt điều chỉnh chế độ vận hành của hai ngăn tủ lạnh theo nhu cầu sử dụng. Nhờ đó, ngăn đông có thể chuyển thành ngăn mát, giúp tăng cường đến 35% dung tích lưu trữ thực phẩm tươi. Ngoài ra, với Smart Conversion, người dùng có thể tắt một trong hai ngăn khi không có nhu cầu sử dụng, giúp tiết kiệm đến 54% điện năng. 5 chế độ chuyển đổi thông minh bao gồm: Chế độ thông thường – Tắt ngăn đông – Tắt ngăn mát – 2 ngăn mát – Ngăn mát nhỏ.

Khám phá sự độc đáo của tính năng Twin Cooling trên tủ lạnh Samsung 2018

Nhanh chóng làm lạnh và làm đông

Khả năng làm lạnh và làm đông mạnh mẽ chính là một trong những tính năng tuyệt vời của công nghệ Twin Cooling PlusTM. Hai dàn lạnh độc lập ở ngăn đá và ngăn mát giúp làm lạnh nhanh gấp 37% so với thông thường. Khi mới sắp thức ăn vào tủ lạnh hoặc lúc mới vệ sinh tủ lạnh xong, chỉ cần nhấn giữ nút cảm biến để kích hoạt chế độ làm lạnh và làm đông nhanh, người dùng có thể hoàn toàn làm lạnh thức ăn một cách nhanh chóng.

Tối ưu hóa không gian dự trữ thực phẩm

Dòng tủ lạnh hai cửa có hai dàn lạnh độc lập Twin Cooling PlusTM mới có sức chứa rộng rãi lên đến 583 lít, đủ để lưu trữ thực phẩm trong một tuần cho cả gia đình, giúp cho việc chuẩn bị bữa ăn gia đình trở nên đơn giản và tiện lợi hơn.

Top 3 tủ lạnh Samsung có ngăn cấp đông mềm tốt nhất 2018