Tìm hiểu về khẩu trang chống tia UV Xiaomi AirPop Go

18-04-2020

Khẩu trang chống nắng là phụ kiện không thể thiếu đối với anh chị em trong những ngày nắng như đổ lửa.

Khẩu trang chống tia UV Xiaomi AirPop Go là dòng khẩu trang cao cấp có tác dụng chống lại tia UV thường thấy khi đi nắng một cách hiệu quả giúp cho người sử dụng có thể giảm thiểu một cách tối đa những tác hại mà ánh sáng mặt trời đem lại.

Vậy đây là loại khẩu trang gì và có giá bao nhiêu tiền? Cùng 123Mua tìm hiểu và cho mình câu trả lời.

1. Khẩu trang Xiaomi AirPop Go có tác dụng gì?

Để nắm được khẩu trang Xiaomi AirPop Go có tác dụng gì, trước hết, chúng ta cùng tìm hiểu về cấu tạo của nó.

AirPop Go là khẩu trang vải 1 lớp đơn thuần, được làm từ chất liệu với thành phần Polyester 93%, spandex 7%. Nếu tìm hiểu về các loại vải, bạn có thể thấy thành phần này rất quen thuộc vì nó thường được sử dụng trên các dòng trang phục chống nắng.

Khẩu trang AirPop Go có chỉ số chống nắng UPF 50, giúp chống 99,99% tia tử ngoại và các thành phần khác của ánh nắng mặt trời. Ngoài ra, chất liệu Spandex giúp cho khẩu trang có khả năng co dãn tốt, giúp người dùng thoải mái khi đeo.

Thiết kế ôm sát khuôn mặt giúp bảo vệ tốt cả vùng măt từ người dùng. Tuy nhiên, do chỉ có 1 kích thước duy nhất nên đối với những người có khuôn mặt to thì khẩu trang khô thể che hết được.

Ngoài ra, do chỉ có cấu tạo 1 lớp vải, nên khẩu trang Xiaomi AirPop Go này chỉ có thể chống bụi bẩn kích thước lớn. Còn đối với các hạt bụi mịn PM2.5 thì khẩu trang này không xử lý được.

2. Giá khẩu trang Xiaomi AirPop Go giá bao nhiêu tiền?

Hiện nay, khẩu trang Xiaomu AirPop Go được bán trên thị trường với giá bán lẻ 60,000 đồng/chiếc và combo 5 chiếc khoảng 270,000 đồng.

Mức giá này, nếu như so sánh với các dòng khẩu trang chống nắng từ các thương hiệu như là Uniqlo, Canifa,…thì đắt hơn chút. Tuy nhiên, với những ai ưa thích thương hiệu Xiaomi, đồng thời nhu cầu vừa chống bụi, vừa chống nắng thì AirPop Go vẫn là sự lựa chọn khá tuyệt.

Hình ảnh về khẩu trang chống tia UV Xiaomi AirPop Go 

Sau đây chúng tôi xin cung cấp thêm cho bạn một số hình ảnh về khẩu trang chống tia UV Xiaomi AirPop Go. Sau khi chia sẻ cùng loạt hình ảnh này, bạn sẽ nhận diện đúng được loại khẩu trang chính hãng và khẩu trang đểu trôi nổi trên thị trường.

Trên đây chúng tôi đã cung cấp đến bạn những thông tin về khẩu trang chống tia UV Xiaomi AirPop Go. Nếu bạn muốn tìm hiểu chi tiết hơn hãy truy cập Khẩu Trang Chống Tia Uv Xiaomi Airpop Go của 123Mua.Com.Vn bạn nhé !