Khóa đĩa xe máy loại nào tốt? Review 5 dòng khóa đĩa chống trộm xe máy tốt 2020

06-04-2020

Khóa đĩa xe máy loại nào tốt? Khóa đĩa xe máy là một trong những dạng khóa chống trộm xe máy hiệu quả hiện nay. Với tình trạng trộm cắp ngày càng tinh vi, để đối phó với nạn trộm cắp xe máy hiện nay, nhiều người chọn mua khóa đĩa chống trộm xe máy để bảo quản xe tốt hơn, an toàn hơn.

Vậy sử dụng khóa đĩa xe máy có an toàn không? Nên chọn mua khóa đĩa xe máy loại nào tốt để đảm bảo an toàn? Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng khóa đĩa xe máy tốt và được đánh giá cao phải kể đến như: Khóa đĩa xe máy Việt Tiệp, Khóa đĩa xe máy Yeti, Khóa đĩa xe máy Việt Nhật…

Cùng đánh giá các dòng khóa đĩa xe máy tốt nhất 2020 để từ đó giúp người tiêu dùng chọn mua được loại khóa đĩa xe máy tốt, phù hợp với loại xe máy mình đang sử dụng nhé!

Khóa đĩa xe máy là gì?

Khóa đĩa xe máy là một loại khóa được sản xuất và thiết kế phù hợp với các dòng xe máy sử dụng phanh đĩa, với nhiều đặc tính ưu việt, có chức năng tăng cường độ an toàn, chống trộm cho xe máy. Khóa xe máy là thiết bị rời, được lắp đặt bên ngoài không nằm trong hệ thống mạch điện bên trong xe.

Khóa đĩa xe máy loại nào tốt?

Khóa đĩa xe máy loại nào tốt? Là thắc mắc của người dùng khi có nhu cầu mua khóa đĩa xe máy để bảo vệ xe. Hiện nay trên thị trường, có rất nhiều dòng khóa đĩa xe máy khác nhau như: Khóa đĩa xe máy Việt Tiệp, Khóa đĩa xe máy Yeti, Khóa đĩa xe máy Việt Nhật… sử dụng phù hợp với các loại xe phanh đĩa như SH, Air blade, Vision, Exciter…của nhiều thương hiệu khác nhau.

Cùng review, đánh giá các loại khóa đĩa xe máy được mua nhiều hiện nay để thấy ro được ưu điểm của từng dòng khóa đĩa khác nhau nhé…

1. Khóa đĩa xe máy Việt Tiệp 06972

Khóa đĩa xe máy Việt Tiệp có tốt không? Khóa đĩa xe máy Việt Tiệp là một trong những dòng khóa phanh đĩa xe máy được người mua đánh giá cao hiện nay. Thương hiệu khóa Việt Tiệp đã trở nên vô cùng nổi tiếng từ trước đến nay. Vì vậy khi chọn mua khóa chống trộm xe máy Việt Tiệp, người tiêu dùng cảm thấy độ tin cậy và độ an toàn cao hơn.

Khóa đĩa xe máy Việt Tiệp 06972

Link mua: Khóa đĩa xe máy Việt Tiệp 06972

Ưu điểm:

 • Khóa đĩa xe máy Việt Tiệp 06972 có thể sử dụng cho tất cả các loại xe số, xe tay ga có thắng đĩa.
 • Sử dụng chất liệu hợp kim, khả năng chịu lực cao, dễ khóa, khả năng chống cắt cao.
 • Khóa có cấu tạo chắc chắn nhưng lại vô cùng dễ dàng sử dụng và lắp đặt. 

Thông số sản phẩm:

Tên sản phẩm Khoá phanh đĩa 06972
Màu sắc Trắng
Chất liệu Hợp kim
Số chìa 2 chìa
Loại khóa Khóa xe đạp, xe máy
Bảo hành In trên bao bì sản phẩm

Đánh giá từ người mua:

Giá bán: 105 -150.o00đ

2. Khóa đĩa xe máy Yeti YT3027

Khóa đĩa xe máy Yeti YT3027 là cái tên xuất hiện nhiều trên các diễn đàn, forum… đánh giá về khóa chống trộm tốt nhất hiện nay. Khóa đĩa chống trộm xe máy Yuti là sản phẩm khóa chống trộm được sản xuất theo tiêu chuẩn của Đức. Sử dụng khóa đĩa chống trộm xe máy cao cấp Yeti chống hiệu quả các thủ thuật bẻ khóa và khóa vạn năng.

Khóa đĩa xe máy Yeti YT3027

Link mua: Khóa đĩa xe máy Yeti YT3027

Ưu điểm:

 • Thân khoá làm bằng hợp kim thép siêu bền bỉ,
 • Khả năng chống cắt đối với mọi loại kềm cộng lực.
 • Kết cấu bên trong ổ khóa theo công nghệ kỹ thuật cao, không sử.dụng ruột bi..-
 • Chìa khóa được thiết kế theo mẫu mã đặc biệt, chống lại được cả.chìa vạn năng và các thủ thuật bẻ khóa.

Thông số sản phẩm:

Tên sản phẩm Khóa phanh đĩa xe máy Yeti YT3027
Màu sắc Trắng
Chất liệu Hợp kẽm chịu lực
Số chìa 2 chìa
Loại khóa Khóa xe đạp, xe máy
Trọng lượng 400g

Giá bán: 200 – 250.000đ

Đánh giá từ người mua:

KH Tu.ti.bui: Cả nhà mình đang dùng khóa đĩa xe máy Yeti YT3027, mình thấy kiểu dáng đẹp, nhỏ gọn không thô và to như các loại các loại khóa đĩa khác. Sản phẩm tốt.

KH thuy tien: Khóa đĩa xe máy Yeti YT3027 cầm chắc chắn, thiết kế đẹp mắt, dễ sử dụng không cồng kềnh như các loại khác.

3. Khóa thắng đĩa xe máy Master Lock 8303DPS

Khóa thắng đĩa Master Lock 8303 DPS màu đỏ là một trong những dòng khóa thắng đĩa xe máy thương hiệu Mỹ, được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam hiện nay. Với thiết kế kiểu dáng hình chữ U nên rất dễ khóa, khỏa sử dụng sơn màu đỏ chống gỉ cực tốt.

Khóa thắng đĩa xe máy Master Lock 8303DPS

Link sản phẩm: Khóa thắng đĩa xe máy Master Lock 8303DPS

Ưu điểm:

 • Khóa thắng đĩa Master Lock 8303 chuyên dùng cho các loại xe máy có thắng đĩa 5cm
  Chốt khóa đường kính 5.5mm bằng thép cung cấp khả năng chống cắt cao.
 • Dây nhắc nhở màu đỏ sáng như một lời nhắc nhở mở khóa trước khi nổ máy xe.

Thông số sản phẩm:

Tên sản phẩm Khóa thắng đĩa xe máy Master-8303DPS
Màu sắc Đỏ
Chất liệu Hợp kim
Số chìa 2 chìa
Kiểu dáng Chữ U
Thương hiệu Master Lock

Đánh giá từ người mua:

Giá bán: 400.000đ – 600.00đ

4. Khóa đĩa xe máy Z – Con

Sản phẩm khóa đĩa xe máy chống trộm Z-con, là ổ khóa thắng đĩa được thiết kế kết cầu chắc chắn, thiết kế hình chiếc giày nhỏ gọn và thời trang, chất liệu thép tổng hợp chống cắt, chống ăn mòn,.. giúp bạn bảo vệ an toàn tất cả các loại xe có thắng đĩa.

Khóa đĩa xe máy Z – Con

Link sản phẩm: Khóa đĩa chống trộm xe máy Z – Con

Ưu điểm:

 • Ổ khóa gồm 1 bộ sản phẩm khóa Z- con thắng đĩa và 2 chìa khóa đặc biệt chống chìa khóa vạn năng phá khóa và các thủ thuật phá khóa, bẻ khóa.
 • Kết cấu bên trong ổ khóa theo công nghệ Đài Loan, không sử dụng ruột bi.
 • Cốt khóa 100% Inox, có khả năng chịu lực cao và không bị rỉ, sét.
 • Có khả năng tự động tìm lỗ trên phanh đĩa.

Thông số sản phẩm:

Tên sản phẩm Khóa đĩa xe máy Z – Con
Model KCZ
Chất liệu Hợp kim
Đóng gói 1 ổ khóa và 2 chìa
Màu sắc Vàng
Trọng lượng 300g

Đánh giá từ người mua:

5. Khóa đĩa xe máy có còi hú báo động Zoro

Khóa đĩa xe máy có còi hú báo động là một trong những dòng khóa đĩa chống trộm xe máy thông minh được đánh giá cao hiện nay. Khóa đĩa xe máy có còi hú báo động được sử dụng khi bấm khóa vào đĩa xe máy khóa sẽ kêu “bíp” sau đó lấy chìa khóa ra và chuông báo trộm sẽ được thiết lập sau 10 giây.

Tác động lực lần thứ nhất (hoặc mở khóa) hệ thống báo động sẽ cảnh báo bằng 03 tiếng “bíp, bíp, bíp”. sẽ phát ra tiếng hú liên tục với cường độ 110dB khi có bất cứ lực nào tác động vào.

Tiếng hú sẽ ngừng lại trong vòng 10 giây và sẽ tiếp tục hú khi có lực tác động và chỉ ngừng kêu khi khóa được mở. Di chuyển bánh răng hoặc làm xáo trộn các bộ phận khác trong lúc đang bị khóa, thì một hoặc hai cảm biến xung kích và chuyển động tạo ra chuông báo động và giúp cảnh báo bất kỳ tình trạng trộm cắp nào có thể xảy ra.

Thông tin sản phẩm:

 • Sản phẩm chất lượng theo tiêu chuẩn Châu Âu
 • Âm thanh chuông báo động rất to- 110 dB(deciben). Cách xa 50m vẫn có thể nghe được.
 • Báo động khi: chạm, lắc hoặc cắt và di chuyển.
 • Báo động có tác dụng tự động ngắt còi trong 10 giây và báo động trở lại nếu tiếp tục có những tác động đến khóa.
 • Khả năng hạn chế tối đa biến dạng sản phẩm do va đập mạnh.
 • Cùm khóa bằng thép không gỉ.
 • Hạn chế tối đa ảnh hưởng bởi thời tiết mưa nắng.
 • Hạn chế tối đa sự ăn mòn.

Đánh giá từ người mua:

Giá bán: ₫238.000 – ₫259.000

Trên đây là 5 dòng sản phẩm khóa đĩa xe máy chống trộm tốt nhất 2020. Với quý khách hàng nào có nhu cầu mua khóa thắng đĩa xe máy có thể tham khảo chi tiết về đặc tính và ưu điểm của từng dòng khóa, giá thành từng dòng khóa để đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất.

Ưu điểm nổi bật khi sử dụng khóa đĩa xe máy

 • Sử dụng khóa phanh đĩa vô cùng tiện dụng, thiết kế nhỏ gọn nên có thể bỏ vào túi, bỏ vào cốp xe để sử dụng khi cần đến
 • Hiện nay các loại khóa đĩa xe máy được thiết kế mang tính thẩm mỹ cao và chất lượng sản phẩm được chú trọng, khóa không chiếm quá nhiều diện tích như các loại khóa xích, khóa chữ U…
 • Tuổi thọ sử dụng khóa cao, không bị bóp méo, trầy xước hay gỉ sét mặc dù phơi giữa trời mưa nắng.
 • Hiện nay các dòng khóa đĩa xe máy có còi báo động là dòng khóa chống trộm xe máy thông minh được ưu tiên sử dụng
 • Giá cả vừa phải, dễ sử dụng, dễ lắp đặt

Nhược điểm:

Nhược điểm phải kể đến của các dòng khóa đĩa xe máy là loại khóa ngoài không tích hợp với hệ thống mạch điện bên trong xe nên nhiều khi xảy ra tình trạng kẹt khóa, rất nhiều kẻ trộm tinh vi vẫn có thể cạy được khóa..

Dùng khóa đĩa xe máy có thực sự an toàn, chống trộm được không?

Nhiều bạn vẫn đang lo ngại liệu sử dụng khóa đĩa xe máy có thực sự an toàn, có khả năng chống trộm được không? Hay chỉ dùng cho có thôi.

Trước tình trạng trộm cắp ngày càng gia tăng, việc sử dụng khóa đĩa chống trộm xe máy tốt là điều thực sự cần thiết, giảm thiểu tình trạng mất cắp xe máy.

Vì vậy khi mua khóa đĩa xe máy nên chọn các loại khóa đĩa xe máy tốt, chắc chắn, khả năng chống cắt cao… vì nếu có xảy ra tình trạng ăn cắp xe máy thì cũng mất nhiều thời gian để phá khóa, cắt khóa…

Nếu có thể bạn nên chọn mua loại khóa đĩa xe máy có còi báo động để có thể nhận biết khả năng dịch chuyển xe máy của mình nhé.

Mua khóa đĩa xe máy hàng chính hãng ở đâu ?

Mua khóa đĩa xe máy hàng chính hãng ở đâu ? Để mua khoa đĩa xe máy đảm bảo hàng chuẩn chính hãng, quý khách có thể cọn mua tại các đại lý khóa, nhà phân phối các loại khóa trên toàn quốc, mua tại các đại lý xe máy…

Hoặc quý khách hàng có thể mua khóa đĩa xe máy tốt nhất qua các trang web bán hàng online uy tín và đảm bảo như: Tiki, Shoppe, Lazada…

Và để mua được khóa đĩa xe máy giá rẻ đừng quên trải nghiệm mua hàng tại Website 123mua.com.vn nhé. Tại đây bạn sẽ tìm mua được loại khóa đĩa xe máy tốt nhất, hàng đảm bảo nhất và giá rẻ nhất. Hơn nữa bạn có thể xem trực tiếp đánh giá sản phẩm mình định mua của nhiều trang web bán hàng khác. Thật quá tiện lợi.

Lời Kết

Sử dụng khóa đĩa xe máy là giải pháp chống trộm xe máy hiệu quả và tối ưu nhất hiện nay. Vì vậy để tăng tính hiệu quả khi chọn mua khóa đĩa xe máy chống trộm bạn nên tìm hiểu thật kĩ về thông số sản phẩm, chất liệu, cách sử dụng, lắp đặt.

Hi vọng sau khi tham khảo những thông tin trong bài viết này, hi vọng sẽ giúp quý khách hàng có thể chọn mua được một dòng khóa xe máy tốt, an toàn và tiện dụng nhất.