Lò nướng thương hiệu Pensonic là của nước nào sản xuất?

17-03-2020

Nếu bạn đang phân vân không biết lò nướng Pensonic là của nước nào thì những thông tin dưới đây có thể giúp ích cho bạn.

Thương hiệu Pensonic là thương hiệu nổi tiếng và có mặt ở nhiều quốc gia trên thế giới và được người tiêu dùng tin tưởng và đánh giá cao về chất lượng, giá cả. Tại Việt Nam, nhiều mặt hàng của Pensonic cũng được người dùng Việt ưa chuộng như bàn ủi, bình đun siêu tốc,… Trong đó, lò nướng Pensonic là mặt hàng được nhiều gia đình chọn mua.

lò nướng pensonic
Lò nướng Pensonic của nước nào sản xuất

Tuy nhiên, trên bao bì hộp chứa lò nướng Pensonic, có lúc chúng ta nhìn thấy là hàng được sản xuất tại Malaysia, lúc lại là ở Trung Quốc…khiên người dùng thực sự phân vân không biết lò nướng Pensonic là thương hiệu lò nướng của nước nào?

Câu trả lời: Lò nướng Pensonic là thuơng hiệu từ Malaysia.

Trên thực tế, Pensonic là thương hiệu gia dụng đến từ Malaysia, ra đời vào năm 1965 tại Penang, đến giờ tập đoàn đã có cả trung tâm nghiên cứu và phát triển cùng cơ sở sản xuất tại Malaysia.

Trên con đường phát triển không ngừng, tập đoàn Pensonic đã giành được nhiều giả thưởng lớn như: Thương hiệu xuất sắc của Bộ Thương mại và Công nghiệp Quốc tế, Giải thương hiệu Putra, Giải thưởng thương hiệu xuất sắc (Merchandise) của Hiệp hội Doanh nhân trẻ Malaysia,… Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng tại nhiều nước trên thế giới, Pensonic đã mở nhiều nhà máy ở những địa điểm khác nhau trong đó có Trung Quốc và Malaysia, đây chính là lý do khiến nhiều người thấy rằng khi mua lò nướng Pensonic thường có sự khác nhau ở những sản phẩm khác nhau.

Tuy có thể được sản xuất ở các nhà máy ở các nước khác nhau nhưng chất lượng lò nướng Pensonic luôn đáp ứng rất tốt các nhu cầu từ người sử dụng. Do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm nếu mua được lò nướng Pensonic chính hãng.