Lốp Michelin có xuất xứ từ nước nào?

17-03-2020

Nếu bạn đang thắc mắc điều này vì dòng lốp này có quá nhiều nguồn gốc khác nhau thì những thông tin dưới đây có thể giúp ích cho bạn.

Trong thị trường sản xuất săm lốp xe trên thế giới thì chắc chẳn Michelin là thương hiệu không thể không nhắc đến với hàng loạt các ưu điểm về chất lượng.

Tuy nhiên, do khi mua lốp xe Michelin trên thị trường Việt Nam bạn có thể thấy lốp có thể có khá nhiều xuất xứ từ các nước khác nhau, khiến khá nhiều người thắc mắc liệu rằng lốp Michelin xuất xứ từ nước nào, và được sản xuất ở đâu?

lốp michelin
Lốp michelin là dòng lốp cao cấp được khá nhiều người ưa chuộng

Trên thực tế, Michelin là một công ty được thành lập tại Pháp vào năm 1888. Ban đầu công ty bắt đầu với các dòng sản phẩm lốp xe 2 bánh như mô tô, xe máy, xe điện…sau đó, Michelin mở rộng sang sản xuất cả lốp ô tô và các dòng xe khác.

Với chất lượng và sự đa dạng về các dòng sản phẩm của mình, Michelin đã mở rộng các nhà máy sản xuất ở khắp châu Âu cũng như các nước Thái Lan, Trung Quốc…đây chính là lý do khiến khi mua lốp Michelin bạn có thể nhận thấy lốp có khá nhiều nguồn gốc xuất xứ.

Xem thêm Đánh giá chất lượng lốp xe ô tô Michelin