Lốp xe ô tô Bridgestone của nước nào?

17-03-2020

Nếu bạn đang thắc mắc liệu rằng dòng lốp ô tô Bridgestone nổi tiếng của nước nào thì những thông tin dưới đây có thể giúp ích cho bạn.

Lốp Bridgestone là một trong những thương hiệu lốp ô tô cao cấp được sử dụng phổ biến cho nhiều loại xe ô tô, đặc biệt là các dòng sedan, SUV,…

Mặc dù vậy có một điều mà khá nhiều người khi chọn mua lốp Bridgestone đều thắc mắc là lốp ô tô Bridgestone của nước nào?

lốp ô tô bridgestone
Lốp ô tô Bridgestone là sản phẩm của Nhật Bản nhưng được sản xuất tại nhiều nước trên thế giới

Trên thực tế, Bridgestone là một tập đoàn sản xuất lốp xe hàng đầu của Nhật Bản, với các thông tin chủ yếu như sau:

Trụ sở chính: 1-1, Kyobashi 3-chome, Chuo-ku, Tokyo 104-8340, Japan Thành lập: 01/03/1931 Nhà sáng lập: Shojiro Ishibashi

Hãng Bridgestone không chỉ nổi tiếng với các dòng lốp xe mà các sản phẩm liên quan tới cao su cũng khá là nổi tiếng. Cùng với số lượng người dùng khổng lồ, hãng mở rộng sản xuất bằng cách xây dựng nhà máy tại nhiều nơi trên thế giới trong đó có Thái Lan, Indonesia,…chính vì thế, tại Việt Nam chúng ta thường mua được các dòng lốp xe Bridgestone được sản xuất tại Thái Lan hoặc Indonesia là do vậy.

Tuy được sản xuất ở những nơi khác nhau nhưng các tiêu chuẩn chất lượng cũng như công nghệ được áp dụng đều của Bridgestone chính hãng nên người dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn mua sản phẩm,, tuy nhiên bạn cũng cần lựa chọn được các cửa hàng bán lốp xe Bridgestone chính hãng tại Việt Nam để tránh mua phải hàng giả, nhái và kém chất lượng.

>>> Xem ngay Mua lốp ô tô Bridgestone chính hãng ở đâu?

Web So Sánh 123Mua.com.vn Số 1 Việt Nam. Giúp tìm mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất.

Liên kết: WebGia | Mgg | BeeCost

© 2020 BeeCost - Data Science .,Jsc

Địa chỉ: Tầng 3, Số 41 Phùng Chí Kiên, Phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, Hà Nội