TOP 3 máy chiếu Optoma giá rẻ để xem bóng đá

05-05-2020

Nếu bạn đang quan tâm đến máy chiếu giá rẻ để xem World Cup 2018 thì có thể tham khảo bài viết này.

Máy chiếu Optoma đang được rất nhiều quý khách hàng yêu thích và săn đón. Với sản phẩm này các bạn sẽ có được những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời. Cùng nhau tham khảo ngay nhé!

1. Máy chiếu Optoma X502

Độ sáng của chiếc máy chiếu giá rẻ này 5.000 ANSI Lumens, đây là một thông số
cao

Với độ sáng này, bạn có thể sử dụng máy chiếu cho những không gian mở hay có thể sử dụng ngoài trời mà hình ảnh chiếu vẫn rõ ràng, thích hợp cho xem bóng đá world cup

Độ phân giải: Chuẩn XGA (1024 x 768 pixel) đem lại chất lượng hình ảnh chuẩn HD nhất, rõ ràng nhất.

Độ tương phản: 15.000:1 mang đến chất lượng hình ảnh chân thực, giúp người xem theo dõi từng diễn biến của trận world cup thoải mái khi các bản trình chiếu được rõ nét, sống động và không nhòe.

2. Máy chiếu Optoma PX689

Cường độ sáng 3.500 Ansi Lumens là cường độ phát ra 1 nguồn sáng theo 1 hướng cụ thể, cường độ sáng càng cao chất lượng hình ảnh hiển thị càng sáng và càng rõ nét phù hợp cho các cuộc họp và sự kiện vừa và lớn.

Độ tương phản là 22.000:1 phù hợp cho phòng chiếu có ánh sáng, không làm ảnh hưởng đến hình ảnh chiếu, từng chi tiết hình ảnh khi bạn xem bóng đá world cup 2018 của Máy chiếu Optoma PX689

Sử dụng độ phân giải XGA (1024×768) cho chất lượng hình ảnh sắc nét đáp ứng cho việc trình chiếu bóng đá world cup tại văn phòng hay quán café vừa.

Ngoài ra còn thích hợp cho công việc văn phòng, giao dịch, đáp ứng tốt việc trình diễn dữ liệu, đồ họa hay video, chuẩn tương thích tốt với máy chiếu với hầu hết máy tính hiện giờ.

3. Máy chiếu Optoma X312

Độ sáng của ánh sáng trắng và ánh sáng màu từ máy chiếu Optoma X312 là 3.200 ANSI
Lumens đáp ứng cơ bản được với môi trường chiếu bị ánh sáng tác động mà không ảnh hưởng nhiều đến hình ảnh trình chiếu

Với độ tương phản cực cao lên tới 20.000:1. Với những gì bạn được thông tin thì X312 đã quá tuyệt vời để xem bóng đá

Tiết kiệm chi phí tối đa và nhỏ gọn vô cùng với giá thành cực thấp chỉ tầm 9 triệu, tuổi thọ bóng đèn rất cao lên tới 10.000 giờ tiết kiệm chi phí khi sử dụng và cực kì nhỏ gọn dễ di chuyển chỉ với 2,5kg.

Hy vọng với gợi ý top 3 máy chiếu optoma giá rẻ trên đây các bạn sẽ tìm chọn được chiếc máy chiếu phù hợp nhu cầu sử dụng của mình!