Review máy chiếu Optoma X341 chất lượng nhất hiện nay

05-05-2020

Trong tầm giá dưới 10 triệu đồng, máy chiếu Optoma X341 được xem là thiết bị trình chiếu khá tốt, cho hình ảnh trung thực và độ sắc nét cao.

Máy chiếu Optoma X341 được rất nhiều khách hàng lựa chọn khi có nhu cầu sử dụng đặc biệt là trong công việc. Đây được xem là một sản phẩm chất lượng mà giá cả lại vô cùng hợp lý. Hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!

Cấu hình máy chiếu Optoma X341

Optoma X341 được biết đến là dòng máy chiếu được trang bị cấu hình cao.

Công nghệ DLP tích hợp mang đến cường độ sáng cho máy chiếu này lên đến 3500 asi lumen, độ tương phản 22000:1 cùng độ tương phản hỗ trợ lên đến 1024 x 768 pixels.

Chiếc máy chiếu này có thể trình chiếu trong khoảng khung hình 25 inch đến 250 inch tùy vào nhu cầu sử dụng và không gian sử dụng.

Điều này giúp người dùng có một tầm nhìn tốt nhất khi thưởng thức những trận cầu kinh điển, hay những bộ phim điện ảnh hoành
tráng.

Tính năng

Ngoài cấu hình mạnh mẽ thì máy chiếu đa năng Optoma X341 còn được trang bị nhiều công nghệ điều chỉnh ánh sáng, màu sắc cũng như tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường…

Khả năng trình chiếu trong thời gian dài liên tục với cường độ cao mà máy chiếu vẫn luôn ổn định.

Công nghệ DLP cùng những tính năng hỗ trợ giúp máy chiếu Optoma X341 có tuổi thọ bóng đèn chiếu lên đến 10.000 giờ.

Vậy nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ bền của sản phẩm này.

Với những công nghệ tích hợp cùng những khả năng đặc biệt, máy chiếu Optoma X341 là một trong những lựa chọn hàng đầu trong dòng máy chiếu dưới 10 triệu đồng hiện nay.

Khả năng trình chiếu hình ảnh HD và hỗ trợ video lên đến độ phân giải FullHD 1080p, mang đến chất lượng hình ảnh sắc nét và chân thực trong tưng chi tiết khoảng khắc.

Không những vậy máy chiếu này còn có thể trình chiếu trong môi trường phòng chiếu ảnh hưởng bởi ánh sáng vẫn mang đến chất lượng hình ảnh sắc nét.

Kết luận

Có thể nói trong mùa World Cup năm nay thì máy chiếu Optoma X341 thực sự là một đề cử sáng giá cho những buổi trình chiếu bóng đá trong nhà hay ngoài trời.

Ngoài ra, nó cũng là lựa chọn hàng đầu khi sử dụng trong văn phòng, trường học.

Xem chi tiết

Đây là một sản phẩm chất lượng luôn được quý khách hàng ưu tiên lựa chọn trong thời gian vừa qua. Nếu các bạn có nhu cầu sở hữu thì hãy truy cập trang web 123mua.com.vn để tham khảo giá nhé!