Tại sao máy ép chậm Hurom cao cấp được yêu thích nhất hiện nay

13-04-2020

Nếu bạn đang thắc mắc về xuất xứ của các dòng máy ép chậm Hurom thì những thông tin dưới đây sẽ giúp ích cho bạn.

Máy ép chậm Hurom là một trong những dòng máy ép chậm cao cấp đang được sự chú ý và ưa chuộng từ nhiều người tiêu dùng trên thị trường hiện nay.

Tuy nhiên, máy ép chậm Hurom là dòng thiết bị của hãng nào? Được sản xuất ở đâu? Hãy cùng 123Mua.com.vn tìm hiểu và cho mình các thông tin:

Hurom là một thương hiệu chuyên sản xuất các dụng cụ tiện ích cho sức khỏe con người. Trong đó sản phẩm máy ép trái cây tốc độ chậm là tiêu biểu nhất.

Với hơn 40 năm phát triển, Hurom không chỉ thành công trên thị trường máy ép mà còn thành công trong việc tạo ra những sản phẩm có ích cho con người.

Chính vì vậy, đây luôn là thương hiệu được ưu tiên chọn mua số 1 tại các quốc gia trên thế giới.

Máy ép trái cây tốc độ chậm Hurom đã được xuất khẩu sang 85 quốc gia bao gồm các nước có nền công nghiệp hiện đại nhất như Mỹ hay liên minh Châu EU và các nước ở Châu Á.

Trong những năm gần đây Hurom đã được biết đến ở thị trường Việt Nam và là sự lựa chọn hoàn hảo cho các gia đình có nhu cầu sử dụng nước ép thường xuyên.

Máy ép Hurom áp dụng công nghệ ép trái cây tiên tiến nhất hiện nay cho chất lượng nước ép tuyệt vời đó chính là công nghệ ép “cực chậm”. Hurom sử dụng trục ép cưỡng bức hiện đại thay thế cho công nghệ ép bằng dao xay kim loại và lực ép ly tâm.

Vì vậy bạn có thể dễ dàng nhận ra chất lượng nước ép hoàn toàn khác biệt so với các loại máy ép nhanh thông thường.

Bạn sẽ phải mất 5 – 10 phút cho một ly nước ép nhưng đổi lại bạn sẽ có nước ép chất lượng, giữ nguyên dinh dưỡng, hương vị, màu sắc.

Xem chi tiết 

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến các bạn những đặc điểm và thông tin của Máy ép chậm Hurom. Đây là một loại sản phẩm được nhiều quý khách hàng đánh giá cao và ưa chuộng trong thời gian gần đây. Hi vọng bài viết này của chúng tôi sẽ giúp ích được cho các bạn. Thân Ái!