Những ưu điểm vượt trội của máy hút ẩm mini

17-04-2020

“Máy hút ẩm mini giá rẻ có tốt không ? Nên mua không ?” là nỗi băn khoăn lo lắng của nhiều người tiêu dùng trong giai đoạn trời nồm, ẩm. Hãy cùng 123Mua.Com.Vn đi tìm đáp án cho những vấn đề này tại đây nhé!

Cuối đông là lúc chúng ta phải đối mặt với trời nồm. Không khí ẩm thấp, nặng mùi hôi mốc, khó chịu. Máy hút ẩm ra đời được cho là sản phẩm lý tưởng cho các hộ gia đình trong những ngày ẩm ướt

Vậy những đặc điểm và điểm nổi bật của sản phẩm này là gì? Hãy cùng chúng tôi giải đáp trong bài viết này nhé!

Máy hút ẩm mini giá rẻ có tốt không ?

Với thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi, sử dụng đơn giản cùng công suất hút ẩm lý tưởng từ 0,25 – 1 lít/ngày ở điều kiện 30 độ C, độ ẩm 80%

Máy chạy khá ổn định thì máy hút ẩm mini giá rẻ được đánh giá là có khả năng kiểm soát độ ẩm hiệu quả trong không gian nhỏ.

Nguyên lý hoạt động của máy hút ẩm mini giá rẻ dựa trên nguyên lý ngưng tụ lạnh. Quạt sẽ hút gió mang theo hơi ẩm đi qua dàn đã được làm lạnh bằng vi mạch điện tử.

Tại đây hơi ẩm sẽ ngưng tụ thành nước và chảy vào khay chứa nước thải của máy. Luồng gió khô sẽ tiếp tục được thổi qua dàn nóng, mang theo hơi nóng khô thổi ra ngoài.

Chu trình cứ tiếp diễn cho đến khi độ ẩm trong khu vực được kiểm soát. Máy hút ẩm mini giá rẻ sẽ biến một cái tủ bình thường thành “Chiếc tủ bảo quản khô”.

Trong gia đình máy hút ẩm mini thường được sử dụng để khử ẩm trong các tủ quần áo, tủ giày dép, tủ đựng giấy tờ quan trọng, tủ đựng máy ảnh và các thiết bị quang học,…

Nó còn có tác dụng rõ rệt trong việc phòng chống ẩm mốc, khử mùi, bảo vệ đồ dùng trong tủ nhà bạn.

Máy có quạt gió dùng động cơ một chiều, không dùng chổi than, vận hành rất ổn định, không sử dụng môi chất làm lạnh nên rất thân thiện với môi trường và an toàn với sức khỏe.

Trong Y tế và Công nghiệp, máy hút ẩm mini giá rẻ thường được sử dụng để kiểm soát độ ẩm trong các tủ đựng linh kiện điện tử, đựng thuốc và các thiết bị y tế

Các tủ bảo quản nguyên nhiên vật liệu quan trọng, bảo quản giấy tờ hồ sơ tại liệu lưu trữ, các thùng đựng đồ vật cần duy chuyển…..

Ngoài ra máy hút mùi mini giá rẻ còn được sử dụng để khử ẩm trong xe hơi để đảm bảo chống ẩm mốc và mùi hôi phát sinh….

Xem chi tiết

Nên mua máy hút ẩm mini giá rẻ không ?

Hiện giá thành của máy hút ẩm mini dao động trên thị trường từ 254.150 VNĐ – 1.850.000 VNĐ tùy loại.

Xem chi tiết

Để mua được máy hút ẩm mini giá rẻ tốt nhất bạn đừng quên truy cập cổng thông tin so sánh giá 123Mua.Com.Vn để khảo giá tất cả các nơi bán trước khi quyết định mua sắm nhé!

Từ khóa