Máy hút sữa Rozabi: sự lựa chọn hoàn hảo của mẹ bỉm sữa

05-05-2020

Các mẹ bỉm sữa đang bàn tán trên các sàn thương mại điện tử, diễn đàn về 1 dòng máy hút sữa giá rẻ chất lượng sánh ngang với các loại máy hút sữa gấp 2-3 lần tiền. Hãy cùng 123Mua giải đáp vấn đề “Máy hút sữa Rozabi của nước nào ?” đang được các mẹ quan tâm ở đây nhé

“Sữa mẹ là tốt nhất cho sự phát triển của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ”. Bé bú sữa mẹ cho đến 18 tháng đầu tiên khi ra đời. Nhưng trong nhiều trường hợp, mẹ không thể lúc nào cũng ở nhà cho bé bú trực tiếp, vì thế máy hút sữa ra đời để giúp các mẹ có thể dự trữ lượng sữa mẹ đầy đủ cho bé yêu sử dụng.

Máy hút sữa Rozabi là dòng sản phẩm được nhiều mẹ sỉm sữa tin yêu, lựa chọn. Vì sao lại thế? Cùng 123Mua tìm hiểu sâu hơn về dòng sản phẩm này để có câu trả lời nhé !

Máy hút sữa Rozabi của nước nào ?

XEM THÔNG TIN SẢN PHẨM

Cũng như các sản phẩm điện thoại nổi tiếng như điện thoại iPhone hay Samsung,… đều được các hãng đặt sản xuất tại các nhà máy của Trung Quốc theo tiêu chuẩn và công nghệ Mỹ để tiết kiệm giá thành và đem tới cho người tiêu dùng mức giá tốt nhất. Rozabi cũng vậy.

Rozabi là một thương hiệu khá mới mẻ, các sản phẩm máy hút sữa Rozabi đều có xuất xứ từ Hồng Kông do hãng đặt sản xuất tại nhà máy ở Hồng Kông dựa trên tiêu chuẩn và công nghệ của Mỹ. Được kiểm định chất lượng sản phẩm tại cục FDA Hoa Kì.

Máy hút sữa Rozabi có xuất xứ từ Hồng Kông do hãng đặt sản xuất tại nhà máy ở Hồng Kông dựa trên tiêu chuẩn và công nghệ của Mỹ. Được kiểm định chất lượng sản phẩm tại cục FDA Hoa Kì.

Có nên mua máy hút sữa Rozabi không ?

Tuy ra mắt chưa đầy một năm nhưng sản phẩm máy hút sữa Rozabi đã từng bước chinh phục người tiêu dùng và tạo ra hiệu ứng tích cực trên nhiều cộng đồng, diễn đàn cha mẹ.

XEM CHI TIẾT SẢN PHẨM

Máy hút sữa Rozabi có 5 ưu điểm nổi bật sau:

– Lực hút mạnh giúp sữa mẹ về dồi dào

– 12 cấp độ hút và massage cho mẹ trải nghiệm dễ chịu và thoải mái, giải quyết tình trạng ti thụt, tắc sữa, ít sữa,….

– Đạt tiêu chuẩn chất lượng FDA Hoa Kì: được sản xuất từ chất liệu nhựa PP không chứa độc BPA và an toàn cho người sử dụng đặc biệt là phụ nữ và trẻ em.

– Giá thành rẻ, tiện lợi mà kinh tế: Với thiết kế nhỏ gọn mẹ có thể mang theo máy hút sữa Rozabi đi làm để vắt sữa bất cứ đâu mà không bỏ lỡ các cữ bú của con giúp mẹ duy trì đều đặn nguồn sữa dồi dào cho con.

– Chính sách bảo hành lên tới 12 tháng cùng nhiều quà tặng hấp dẫn tùy nơi bán.

Chính nhờ giá thành rẻ mà chất lượng tốt nên dù xuất xứ ở Hồng Kông cũng như iPhone hay Samsung mà Rozabi trở thành máy hút sữa giá rẻ tốt nhất được người tiêu dùng đón nhận nồng hậu. Sản phẩm được các mẹ bỉm sữa tại Việt Nam, Hồng Kông và các nước chấu Á tin dùng.