Máy làm mát không khí – Quạt điều hòa Honeywell của nước nào sản xuất ?

17-03-2020

Nếu bạn đang thắc mắc về nguồn gốc xuất xứ của Máy làm mát không khí – Quạt điều hòa Honeywell thì những thông tin dưới đây có thể giúp ích cho bạn:

Trước sự đa dạng của thị trường máy làm mát không khí  hiện nay thì việc lựa chọn một chiếc quạt điều hòa tốt mà rẻ trong mùa nóng là một việc không hề đơn giản.

Như thổi một luồng gió mới vào thị trường quạt điều hòa với những thương hiệu đã quá quen thuộc, quạt điều hòa Honeywell được người tiêu dùng đặc biệt quan tâm trong thời gian “nóng nực” gần đây. Nếu bạn đang thắc mắc về nguồn gốc xuất xứ của máy làm mát không khí – quạt điều hòa Honeywell thì những thông tin dưới đây có thể giúp ích cho bạn:

Máy làm mát không khí – Quạt điều hòa Honeywell của nước nào sản xuất ?

Honeywell là thương hiệu thuộc tập đoàn thương mại và dịch vụ quốc tế uy tín tại Hoa Kỳ. Tập đoàn Honeywell được xếp hạng trong danh sách Fortune 100, với các giải pháp công nghệ giúp mọi thứ trở nên kết nối hơn, vì một thế giới thông minh hơn, an toàn hơn và bền vững hơn.

Các sản phẩm quạt điều hòa – máy làm mát không khí của Honeywell được sản xuất, lắp ráp tại Trung Quốc và phân phối tại thị trường Việt Nam.

Từ năm 2004, Honeywell đã bắt đầu sản xuất và kinh doanh quạt hơi nước cho tới nay, quạt điều hòa Honeywell đã có mặt tại hơn 70 quốc gia và là sản phẩm được các tổ chức bán lẻ quốc tế thẩm định về chất lượng Mỹ. Quạt điều hòa Honeywell được người tiêu dùng đánh giá cao và tin tưởng sử dụng.

Tại thị trường Việt Nam, các sản phẩm quạt điều hòa của tập đoàn Honeywell được bảo hành chính hãng trong 12 tháng.

Quạt điều hòa Honeywell có tốt không ? Có mấy loại ? Giá bao nhiêu ?