Máy làm sữa chua Chefman làm sữa chua với hũ lớn thơm ngon, tiện lợi cho cả gia đình

17-03-2020

Máy làm sữa chua giá rẻ công suất cao và an toàn là một trong những lựa chọn đáng mua nhất để chăm sóc cho gia đình bạn.

Nếu bạn muốn tìm kiếm máy làm sữa chua có dung tích lớn mà giá thành rẻ thì nhất định không nên bỏ qua máy làm sữa chua Chefman, sản phẩm này có mức giá rẻ bằng một nửa so với nhiều loại máy làm sữa chua khác trên thị trường nhưng công suất đạt được tốt hơn với dung tích lên đến 1.6 lít.

Máy làm sữa chua Chefman an toàn và đảm bảo vệ sinh thực phẩm với phần thân máy kín tránh vi khuẩn, côn trùng xâm nhập vừa giúp lượng sữa chua làm được nhanh hơn do nhiệt độ luôn được giữ ở mức ổn định.

 

Máy làm sữa chua Chefman có 8 hũ sữa chua làm bằng chất liệu nhựa PP an toàn và nhẹ tay, vệ sinh dễ dàng, đồng thời dung tích cho mỗi hũ sữa chua khá ổn để người dùng sử dụng.

Cách sử dụng máy làm sữa chua Chefman khá đơn giản, bạn có thể lựa chọn lượng sữa chua muốn dùng mỗi lần và đong ra từng cốc rồi bấm máy. Sử dụng sữa tươi hoặc sữa đặc có đường pha với sữa chua làm men, cân đối lượng đường trong sữa tươi để cho thêm đường cho hợp với khẩu vị của mình, cách tốt nhất là không nên cho nhiều đường vì sẽ không tốt cho sức khỏe và làm giảm vị chua của sữa đồng thời tiêu thụ lượng sữa chua ít hơn nên không đem lại nhiều giá trị cho sức khỏe.

Máy làm sữa chua Chefman với 8 cốc sữa hoặc 6 cốc cho người dùng nhiều lựa chọn hơn, nếu gia đình bạn không có nhiều thành viên sử dụng sữa chua thì loại 6 hũ sữa chua sẽ thích hợp hơn.

Trong một mức giá rẻ, chỉ từ hơn một trăm nghìn đồng, người dùng không có quá nhiều lựa chọn máy làm sữa chua với chất lượng tốt, tuy nhiên bạn cũng có thể tham khảo thêm các loại máy làm sữa chua sử dụng hũ cốc bằng thủy tinh.