Máy lọc không khí A.O Smith có tốt không ?

13-04-2020

Có xuất xứ từ Mỹ, sử dụng công nghệ hàng đầu của Mỹ, máy lọc không khí A.O Smith có tốt không , có mấy loại , giá bao nhiêu đang là vấn đề được người tiêu dùng quan tâm. Hãy cùng 123Mua.Com.Vn khám phá và đánh giá thương hiệu máy lọc không khí này ngay nhé!

Sử dụng máy lọc không khí gia đình trong tình trạng môi trường ô nhiễm như hiện nay là biện pháp hữu hiệu để bảo vệ sức khỏe cho những người thân yêu của bạn, đặc biệt là đối với trẻ nhỏ, người già hoặc người hay bị dị ứng, hen suyễn…

Có xuất xứ từ Mỹ, sử dụng công nghệ hàng đầu của Mỹ, máy lọc không khí A.O Smith có tốt không , có mấy loại , giá bao nhiêu đang là vấn đề được người tiêu dùng quan tâm.

Hãy cùng 123Mua.Com.Vn khám phá và đánh giá thương hiệu máy lọc không khí này ngay nhé!

Máy lọc không khí A.O Smith có mấy loại ? Giá bao nhiêu ?

Trên thị trường hiện nay thương hiệu A.O Smith có 2 loại máy lọc không khí là:

  • Máy lọc không khí A. O. SMITH KJ420F-B01 giá từ 14.961.000 VNĐ – 16.800.000 VNĐ phù hợp với diện tích không gian cần lọc sạch là 15m2 – 45m2 và
  • Máy lọc không khí A. O. SMITH KJ500F-B01 giá 16.482.000 VNĐ – 18.600.000 VNĐ phù hợp với diện tích không gian cần lọc sạch là 40m2 – 60m2

So sánh về cơ bản 2 model máy lọc không khí này của A.O Smith thì không có gì khác biệt nhau về thiết kế, công dụng, tính năng ngoại trừ công suất lọc bụi và Fomađêhit, độ ồn, công suất tiêu thụ điện..

Máy lọc không khí A.O Smith có tốt không ?

Với hệ thống màng lọc đa cấp – 3 cấp 2 lớp bao gồm: 2 màng lọc sơ cấp chuẩn MERV7, 2 màng lọc Carbon hoạt tính và 2 màng lọc Hepa hiệu suất cao MERV17, máy lọc không khí A.O Smith giúp loại bỏ các chất ô nhiễm và bụi bẩn có kích thước mịn và siêu mịn từ PM10 đến PM2.5.

Sản phẩm giúp tăng tuổi thọ màng lọc chính, loại bỏ TVOC (hợp chất hữu cơ dễ bay hơi có nguồn gốc từ sơn, chất tẩy rửa..), Toluene, Fomanđêhít, các mùi độc hại trong gia đình như đồ gỗ, sơn, mùn cưa, vải…

XEM CHI TIẾT

Những đặc điểm nổi bật ở máy lọc không khí A.O Smith

  • Màn hình điện tử hiển thị tình trạng chất lượng không khí và cảnh báo thời gian cần thay thế màng lọc mới để đảm bảo sức khỏe của bạn và gia đình.
  • Có 3 cảm biến thông minh giúp đo lượng bụi và phát hiện các khí độc hại tồn tại trong không khí.
  • Dễ dàng thao tác và sử dụng với 3 chế độ tự động điều chỉnh: lọc thông minh, nghỉ ngơi và chế độ làm sạch nhanh.
  • Sử dụng 100% công nghệ lọc tự nhiên không có ion, ozon, không gây nguy hại tới sức khỏe đặc biệt là trẻ nhỏ.
  • Màng lọc Hepa hiệu suất cao MERV17 được cấu thành từ khung sợi thủy tinh và những lớp PP nén siêu mỏng, kéo dài tuổi thọ màng lọc được 1 năm.
  • Mật độ Carbon cực lớn khoảng 1kg giúp hấp thụ hiệu quả các chất độc hại có trong không khí như Fomanđêhít, Toluene và các chất TVOC khác.

Bạn thấy thế nào khi căn phòng 100m2 được lọc sạch không khí hoàn toàn chỉ trong 30 phút ?

Với những ưu điểm nổi trội cùng công nghệ tiên tiến của Mỹ, máy lọc không khí A.O Smith là một lựa chọn TỐT TỰ NHIÊN không ion, không tạo ẩm, không ozon cho bạn và gia đình!

Trên đây là đánh giá chung về máy lọc không khí chính hãng, giúp không gian sinh hoạt luôn trong lành, thoáng mát. Sản phẩm có giá thành phải chăng, phù hợp với túi tiền với mọi người.