Tại sao máy lọc không khí nội địa Nhật bán chạy hiện nay?

13-04-2020

Máy lọc không khí nội địa Nhật cũ là sản phẩm được không ít người quan tâm bởi chất lượng cao mà giá lại rẻ hơn hàng mới nhiều lần. Tuy nhiên có nên mua máy lọc không khí nội địa Nhật cũ, hàng bãi hay không ? Tại sao ?

Máy lọc không khí nội địa Nhật có chức năng lọc bụi, tạo ion âm, tạo ẩm, diệt khuẩn,… đang bán chạy trên thị trường Việt Nam. Bài viết dưới đây chúng ta cùng nhau tìm hiểu cụ thể về những ưu điểm vượt trội của sản phẩm này nhé. Hy vọng sẽ hữu ích cho bạn trong quá trình lựa chọn.

Mua máy lọc không khí nội địa Nhật cũ, hàng bãi có những cái LỢI như:

  • Giá thành rất rẻ
  • Đồ rất bền
  • Đa dạng mẫu mã, chủng loại, thương hiệu hệt chính hãng như Sharp, Panasonic, Hitachi,…
  • Tiết kiệm điện năng tiêu thụ

Tuy nhiên bên cạnh những lợi ích mà hàng Nhật bãi mang lại thì nó cũng tồn đọng nhiều KHÓ KHĂN như:

  • Không được bảo hành chính hãng tại Việt Nam chỉ được bảo hành tại kho mua, mà kho không bảo hành được thì đành chấp nhận ngậm ngùi mua cái khác.
  • Không rõ nguồn gốc xuất xứ
  • Bảng điều khiển, điều khiển từ xa toàn bằng tiếng Nhật không có phụ đề tiếng Việt nên khó sử dụng nếu không quen
  • Khi có hỏng hóc gì rất khó tìm linh kiện thay thế còn thay thế linh tinh bằng đồ không chính hãng thì lại không bền lâu
  • Không có quạt gió. Đây tuy là ưu điểm giúp máy lọc không khí cũ Nhật nội địa tiết kiệm điện năng tiêu thụ nhưng khi gặp môi trường ô nhiễm nặng như tại Việt Nam mà không có quạt gió thì khó mà lọc sạch triệt để được không khí cho môi trường xung quanh.

Có nên mua máy lọc không khí nội địa Nhật không ? Tại sao ?

Trên thị trường hiện nay, máy lọc không khí Nhật bãi – Nhật nội địa sẽ là lựa chọn tốt cho những người không đủ điều kiện kinh tế vì giá thành của nó chỉ dao động trong khoảng vài trăm tới 3 triệu.

Nếu bạn quyết định chọn mua hàng bãi, hàng Nhật cũ thì bạn cần phải chọn một nơi bán uy tín, cung cấp các sản phẩm chất lượng không hư hỏng trong thời gian dài và cam kết bảo hành đầy đủ khi có vấn đề xảy ra.

Trường hợp bạn có điều kiện kinh tế hơn, ngân sách chi cho việc mua máy lọc không khí khoảng 4 triệu tới hơn 5 triệu thì bạn hoàn toàn có thể mua hàng chính hãng luôn sẽ đảm bảo và tốt hơn nhé!

Máy lọc không khí nội địa Nhật là sự lựa chọn hoàn hảo của người tiêu dùng hiện nay. Dòng sản phẩm chính hãng, mang lại hiệu quả cao, giúp bạn có được không gian sinh hoạt thoáng mát, sạch sẽ, an toàn với sức khỏe.