Review máy lọc không khí nội địa Nhật Panasonic F-VXF65

14-04-2020

Panasonic là thương hiệu thiết bị gia dụng nổi tiếng, nhưng các dòng máy lọc không khí của Panasonic liệu có tốt không.

Thương hiệu máy lọc không khí nội địa Nhật Panasonic F-PXL45A đang là sản phẩm được nhiều người quan tâm bởi lẽ, tình trạng ô nhiễm không khí đang diễn ra khá là nghiêm trọng

1. Máy lọc không khí Panasonic F-VXF65 có gì đặc biệt

Dòng máy lọc không khí nội địa Nhật này được áp dụng những công nghệ hiện đại hàng đầu trong số các dòng máy lọc không khí có mặt trên thị trường.

– Sử dụng luồng khí 3 chiều ( 3 D )lọc không khí với công nghệ Nano

– Máy có màn hình điều khiển LCD.

– Điều khiển 3 cấp tốc độ với chế độ tự động và thông thường. – Nhiều chế độ gió lọc sạch không khí, có chế độ lọc gió theo chế độ sinh học khi ngủ ( sleep mode ) : 8 giờ cài đặt chọn.

– Bộ lọc khí composite – super alleru chống vi khuẩn và các enzyme loại bỏ hoàn toàn mùi khói thuốc, mùi tanh hôi…

– Hiển thị chất lượng không khí được lọc, có chế độ kiểm tra lưới lọc.

– Tạo khí ion Nano kháng khuẩn làm sạch phòng ngủ. Lưu lượng lọc khí 2 m3/ giờ ( Thích hợp cho phòng có diện tích 50 m2 ).

– Cảm ứng ánh sáng ngày đêm

Giúp cho việc sử dụng máy lọc không khí được sạch bui, không còn những mùi hôi khó chịu. Dòng máy lọc không khí Panasonic F-PXL45A được đánh giá đặt biệt cao trong khả năng khử các mùi khó chịu như mùi hôi của thuốc lá. Do đó, những gia đình nào có người hút thuốc, hoặc tại các nhà hàng, quán nhậu thì chắc chắn máy lọc bụi Panasonic F-PXL45A sẽ là lựa chọn tuyệt vời.

2. Giá máy lọc không khí nội địa Nhật Panasonic F-PXL45A bao nhiêu tiền? Mua ở đâu rẻ nhất?

Theo dữ liệu của 123Mua, giá máy lọc không khí Panasonic F-PXL45A rẻ nhất từ 3,5 triệu đồng. Với mức giá này, người dùng đã có được thiết bị lọc không khí cho không gian rộng tới 40m2.

Trên đây, chúng tôi đã giới thiệu đến bạn cái nhìn tổng quan về dòng máy lọc không khí nội địa Nhật panasonic F-PXL45A. Đây là một trong những sản phẩm tiện ích, giúp không gian sinh hoạt trở nên sạch sẽ, thoáng mát hơn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết trên.