Cùng tìm hiểu về máy lọc không khí Sharp FP-F30E-C

18-04-2020

Với thiết kế nhỏ gọn, hiện đại, máy lọc không khí Sharp là sự lựa chọn tuyệt vời cho nhiều không gian nhỏ.

Máy lọc không khí Sharp FP-F30E-C là dòng sản phẩm được nhiều người tiêu dùng Việt ưa chuộng. Tuy nhiên, công nghệ cũng như chất lượng của máy lọc không khí Sharp FP-F30E-C có tốt không?  Hãy để chuyên gia 123Mua tư vấn cùng bạn nhé !

1. Tìm hiểu về công nghệ trên máy lọc không khí Sharp FP-F30E-C

Cũng như các dòng máy lọc không khí khác của thương hiệu Sharp, dòng Sharp FP-F30E-C được trang bị những công nghệ hiện đại:

– Công nghê lọc không khí 3 lớp với màng lọc cơ bản và than hoạt tính. DO đó, không chỉ lọc các bụi to mà các hạt bụi mịn PM2.5.

XEM THÔNG TIN SẢN PHẨM

– Khử khuẩn, nấm mốc, hơi thuốc lá, mùi khó chịu với công nghệ Plasma. Giúp loại bỏ các mùi hôi khó và thậm chí là phấn hoa, giúp bảo vệ sức khỏe người dùng.

– Chế độ Haze thông minh với việc luân phiên điều chỉnh giữa các cấp độ gió khác nhau. Qua đó, vừa đảm bảo cho không gian thoãng đáng, vừa tiết kiệm điện trong quá trình sử dụng.

Nhìn chung về mặt công nghệ, thì máy đã đáp ứng được nhu cầu cơ bản về khả năng lọc sạch không khí và đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.

Tuy nhiên, trong thực tế sử dụng, người dùng nhận xét như thế nào về máy lọc không khí Sharp giá rẻ này?

2. Review của người dùng về máy lọc không khí Sharp FP-F30E-C

Chúng tôi đã tham khảo khá nhiều các ý kiến của người dùng trên các diễn đàn và trang bán sản phẩm, tựu chung nhận xét khá tốt cho sản phẩm máy lọc không khí Sharp.

Người dung đánh giá cao về sự thoáng đãng mà máy lọc không khí Sharp tạo ra, cũng như sự êm ái trong quá trình sử dụng. Đồng thời máy lọc không khí Sharp FP-F30E-C cũng rất tiết kiệm điện trong quá trình sử dụng.

Tuy nhiên, về chức năng khử mùi thì những gia đình có người hút thuốc lá thì mùi hôi vẫn còn, không hoàn toàn hết như quản cáo của người bán. Đồng thời vì công suất nhỏ nên chỉ phù hợp với các phòng ngủ chứ nếu sử dụng cho không gian lớn thì gần như không có tác dụng.

3. Có nên mua máy lọc không khí Sharp FP-F30E-C không?

Hiện tại, giá bán rẻ nhất của máy lọc không khí Sharp FP-F30E-C trên thị trường là 1,690,000 đồng. Đây là mức giá rẻ đối với các dòng máy lọc không khí trên thị trường.

Do đó, máy lọc không khí Sharp FP-F30E-C là sự lựa chọn tuyệt vời cho các không gian chật hẹp, khoảng 15m2. Tuy nhiên với các gia đình có người hút thuốc thì dòng máy lọc này không có nhiều tác dụng.

Chính vì thế, máy lọc không khí Sharp FP-F30E-C là sự lựa chọn giá rẻ cho những không gian chật hẹp.

Trên đây các chuyên gia 123Mua đã tư vấn cùng bạn những thông tin thiết yếu về máy lọc không khí Sharp FP-F30E-C. Hi vọng, sau khi chia sẻ cùng bài viết bạn đã hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm này. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết !