Tại sao bạn nên mua máy lọc không khí Sharp FP-J40E-W chính hãng ?

05-05-2020

Sharp FP-J40E-W là một máy lọc không khí công suất lớn được nhiều người lựa chọn với khả năng phục vụ cho căn phòng sinh hoạt có diện tích trung bình từ 25m2 tại các gia đình,

Máy lọc không khí Sharp FP-J40E-W là sản phẩm được người tiêu dùng Việt ưa chuộng và đánh giá cao. Với màng lọc được bảo hành tới 2 năm sẽ làm tốt nhiệm vụ nâng cao chất lượng không khí cho gia đình bạn. Cùng tìm hiểu kĩ hơn về sản phẩm này qua bài viết sau đây của 123Mua bạn nhé !

Các tính năng của máy lọc không khí Sharp FP-J40E-W

XEM THÔNG TIN SẢN PHẨM

  • Chế độ Haze cho phép thiết bị tự động vận hành quạt với tốc độ cao trong 60 phút đầu tiên, sau đó hoạt động luân phiên giữa hai cấp độ thấp và cao trong vòng 20 phút, để tăng khả năng lọc khí và thải phóng Plasmacluster ion ra ngoài không khí nhằm lọc bụi bẩn và khử mùi hôi một cách hiệu quả.
  • Đèn cảnh báo mức độ ô nhiễm trong không khí quanh máy sẽ báo hiệu mức độ ô nhiễm hiện tại là nhiều hay ít, không khí trong phòng đã được lọc sạch hay chưa
  • Bộ lọc Hepa, lọc Carbon cao cấp có độ bền tới 02 năm sử dụng, đặc biệt model Than carbon của máy G50E-W khá dầy dặn so với model trước đó
  • Cảm biến mùi: máy tự động cảm biến mùi hôi trong không khí để điều chỉnh chế độ phù hợp
  • Cảm biến bụi: máy tự động cảm biến mức độ bụi trong không khí để điều chỉnh chế độ phù hợp

  • Cảm biến ánh sáng: máy tự động chuyển sang chế độ ngủ khi tắt đèn
  • Chế độ phát tán các hạt Plasmacluster vào không khí giúp tạo cảm giác dễ chịu thư thái, tham gia mạng vào quá trình khử mùi hôi trong phòng ngủ, phòng khách. Diệt vi khuẩn, ẩm mốc và khử và tiêu diệt bọ mạt một cách chủ động khắp căn phòng.
  • Khả năng giữ ẩm da cũng như tạo sự thoải mái, dễ chịu cho những ai ngồi trong không gian đặt máy.

Có nên mua máy lọc không khí Sharp FP-J40E-W chính hãng ?

Trong tầm giá 4,5 triệu đồng, sản phẩm không phải là thiết bị có giá cao và đòi hỏi các tiêu chí về công nghệ hiện đại tuy nhiên chắc chắn là ở tầm giá này máy lọc không khí Sharp FP-J40E-W vẫn được người dùng mong đợi nhiều hơn về công suất lọc không khí.

Sản phẩm có thể làm tốt nhiệm vụ trong không gian nhà ở diện tích nhỏ – trung bình từ 25 – 30 m2 và còn đa nhiệm với khả năng tạo ion âm với công nghệ  tốt cho sức khỏe và khử mùi.

Trên thị trường có nhiều sản phẩm có chức năng tương tự với một mức giá rẻ hơn. Do vậy người dùng có thể tham khảo thêm các dòng máy lọc không khí công nghệ cao mà giá thành rẻ, công suất lọc khí cao để phục vụ cho không gian rộng lớn hơn.

Trong khi đó, giá trị lớn nhất của máy lọc không khí Sharp FP-J40E-W là các cảm biến mùi và cảm biến ô nhiễm , công nghệ nâng cao chất lượng không khí như công nghệ Plasmacluster. Đây cũng là điểm tạo nên khác biệt vượt trội lớn nhất của các dòng máy lọc không khí Sharp so với các thương hiệu khác trên thị trường.

Những thông tin trên đây hi vọng hữu ích với bạn. Hãy mạnh giạn lựa chọn cho gia đình mình chiếc Máy lọc không khí Sharp FP-J40E-W để nâng cao chất lượng không khí cho gia đình bạn nhé !