Có nên mua máy lọc không khí tạo ẩm PanasoniC F-VXK70A?

15-04-2020

Panasonic là một trong những thương hiệu máy lọc không khí chất lượng được nhiều người ưa chuộng sử dụng. Không chỉ có thiết kế hiện đại, đẹp mắt mà các dòng máy lọc không khí Panasonic còn áp dụng những công nghệ hiện đại hàng đầu giúp việc lọc không khí sạch và an toàn cho sức khỏe hơn.

Một trong những dòng máy lọc không khí Panasonic được nhiều người tìm mua hiện nay là máy lọc không khí Panasonic F-VXK70A. Vậy giá máy lọc không khí Panasonic F-VXK70A bao nhiêu tiền? Chất lượng có tốt không?…Cùng chúng tôi tìm hiểu để cho mình câu trả lời chính xác nhất.

1. Tìm hiểu về công nghệ và đánh giá chất lượng lộc không khí của máy lọc Panasonic F-VXK70A

Panasonic là một trong những thương hiệu rất chú trọng về vấn đề công nghệ trên các sản phẩm của mình, do đó không lạ nếu các dòng máy lọc không khí của thương hiệu này cũng luôn được áp dụng những công nghệ tân tiến nhất.

Máy lọc không khí Panasonic F-VXK70A được trang bị những công nghệ sau:

– Công nghệ màng lọc hiệu suất cao

Tấm lọc khí tích hợp bao gồm bộ tinh lọc Super Alleru-buster, tinh chất Catechin trong trà xanh và Enzyme kháng khuẩn giúp loại bỏ 17 loại virus, vi khuẩn và tác nhân gây dị ứng khác nhau

– Super Alleru-buster – Vô hiệu hóa tác nhân gây dị dứng

Super Alleru-buster có thể ức chế và loại bỏ một số tác nhân gây dị ứng lên đến 99% bằng cách bao vây và vô hiệu hóa chúng nhờ Polyme Phenol.

– Tinh chất Catechin trong trà xanh – vô hiệu hóa virus

Tinh chất Catechin trong trà xanh giúp vô hiệu hóa một số loại virus đến 99% bằng cách bao vây và tiêu diệt.

– Enzyme kháng khuẩn: vô hiệu hóa vi khuẩn

Enzyme kháng khuẩn giúp ngăn chặn sự lây lan của vi khuẩn và nấm mốc, giữ môi trường sạch sẽ hơn.

– Công nghệ MEGA Catcher thông minh

Công nghẹ MEGA CATCHER giúp làm sạch bụi bẩn, các chất gây ô nhiễm ở khoảng cách 30cm so với mặt sản, là khoảng cách mà trẻ em hay chơi đùa.

Công nghệ NanoE cấp ẩm cho làn da

NanoE là công nghệ kết hợp giữa công nghệ Nano và Electric. Hiểu một cách đơn giản nhất, NanoE là các hạt ion mang theo điện tích. Theo Panasonic, NanoE là các hạt bao quanh là phân tử nước có nguồn gốc Axit yếu và nhỏ cỡ 5 – 20nm, có đặc tính là tích điện.

Khi đó, các hạt NanoE sẽ bám vào da, tạo thành lớp bảo vệ, ngăn ngừa việc thoát hơi nước, giúp da luôn giữ được ẩm, không gây ảnh hưởng tới sức khỏe.

Với các công nghệ được trang bị, máy lọc không khí Sharp mang tới khả năng lọc không khí sạch, và bảo vệ an toàn cho làn da và sức khỏe của người dùng.

Trong thực tế sử dụng, người dùng cũng đánh giá rất cao chất lượng của dòng máy lọc không khí Panasonic này.

2. Giá máy lọc không khí Panasonic F-VXK70A bao nhiêu tiền? Có nên mua không?

Theo dữ liệu từ 123Mua, giá máy lọc không khí Panasonic F-VXK70A rẻ nhất từ 8,700,000 đồng. Với một dòng máy lọc không khí cho không gian rộng tới 50m2, thì giá máy lọc không khí Panasonic này cũng không quá đắt nhưng cũng không phải rẻ.

So sánh với các thương hiệu máy lọc không khí khác trên thị trường thì máy lọc không khí Panasonic F-VXK70A có ưu điểm là khả năng lọc sạch không khí và khử mùi tốt. Tuy nhiên đối với các điều kiện đặc biệt như những ngày nồm ẩm, hoặc các ngày quá hanh khô thì máy không thể bù ẩm hoặc hút ẩm cho không khí.

XEM CHI TIẾT

Mặc dù vậy, với nhu cầu lọc không khí, khử mùi, diệt khuẩn, đặc biệt là khử mùi thuốc lá cho các không gian như nhà hàng, phòng hội họp…thì đây là lựa chọn khá ổn. Cùng ghé thăm 123mua.com.vn so sánh giá cả trước khi lựa chọn nhé.