Tư vấn top 5 máy lọc nước tốt nhất thị trường hiện nay

17-04-2020

Máy lọc nước là một trong các sản phẩm thiết bị gia dụng hữu ích không thể thiếu ở nhiều hộ gia đình hiện nay. Vậy đâu là máy lọc nước tốt nhất được nhiều người tin dùng hiện nay? Để biết câu trả lời hãy xem ngay ở bài viết dưới đây nhé!

Máy lọc nước là người bạn thân thuộc, không thể thiếu trong mỗi gia đình Việt. Chiếc bình lọc nước sẽ mang đến cho mọi người nguồn nước an toàn, sạch sẽ.

Hiện nay, trên thị trường bình lọc nước khá đa dạng với nhiều mẫu mã bắt mắt. Tuy nhiên chất lượng đến đâu chưa ai đảm bảo. Sau đây chuyên gia của 123Mua sẽ tư vấn cùng các bạn top 5 máy lọc nước tốt nhất thị trường hiện nay. Chia sẻ bạn nhé !

Top 5 máy lọc nước tốt nhất thị trường hiện nay

Sau đây là top 5 máy lọc nước tốt nhất thị trường hiện nay được nhiều khách hàng tin dùng, lựa chọn. Cùng tham khảo bạn nhé !

1. Máy lọc nước ion hóa kiềm Delphi H2

Máy lọc nước ion hóa kiềm Delphi H2 là chiếc máy lọc nước hiện được nhiều người quan tâm và sử dụng. Sản phẩm đến từ thương hiệu Alakaviva của Mỹ với nhiều ưu điểm nổi bật như:

 • Có 8 mức độ lựa chọn pH để bạn có thể lựa chọn phù hợp cho nhu cầu của mình.
 • Hiệu suất H2 hàng đầu ở mức độ kiềm thấp hơn có thể uống được mà hương vị tuyệt vời! Trong khi hầu hết các hệ thống khác có thể tạo ra ít nhất một mức độ H2 thấp. Tuy nhiên, bất kỳ hệ thống nào tạo ra H2 tốt đều phải chạy ở cài đặt tối đa và tạo ra nước trên 10 pH để đạt được kết quả đó.
 • Máy lọc nước ion hóa kiềm Delphi H2 sử dụng công nghệ UltraWater với 13 giai đoạn lọc tiên tiến để cung cấp cho bạn loại nước tốt nhất cho sức khỏe nguyên sơ và siêu sạch.
 • Bên cạnh đó nhờ có AutoAdjust tự động điều chỉnh công suất SMPS khi nó phát xung tới các điện cực đảm bảo bạn có được hiệu quả tối đa cộng với hiệu suất tối ưu và lâu dài.

2. Máy lọc nước a. O. Smith g1

Chiếc máy lọc thứ hai được nhắc đến chính là máy lọc nước a. O. Smith G1 với công nghệ RO-Side Stream bản quyền Mỹ.

Đặc biệt màng lọc RO – Side Stream là phát minh đột phá của A. O. Smith, được cấp bản quyền sáng chế tại Mỹ (patent US8,337,698 B2), giúp nâng cao hiệu suất sử dụng, tăng 66% tỷ lệ nước tinh khiết, giảm 56% tỷ lệ nước thải, duy nhất cho tỷ lệ nước thải : nước tinh khiết là 1:1 và kéo dài tuổi thọ lõi lọc gấp 1.5 lần so với màng lọc RO thường.

Mang đến “Giải pháp tiết kiệm toàn diện” cho người sử dụng. Màng lọc RO – Side Stream loại bỏ 99,9% kim loại nặng (Asen, chì, thủy ngân…) và các vi khuẩn có hại.

XEM THÔNG TIN SẢN PHẨM

Ngoài ra còn có hệ thống giám sát điện tử EMS 2.0 thế hệ mới của A. O. Smith tích hợp trong sản phẩm sẽ theo dõi và cảnh báo tình trạng vận hành của máy lọc nước nhằm đảm bảo gia đình bạn có nguồn nước tinh khiết nhất. Hệ thống bao gồm các chức năng:

 • Cảnh báo thay thế lõi lọc
 • Cảnh báo rò rỉ
 • Sục rửa lõi lọc tự động
 • Van điện từ tích hợp
 • Cảnh báo lỗi vận hành

3. Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 5

Chiếc máy lọc nước thứ 3 được nhắc tới trong TOP sản phẩm máy lọc nước có chất lượng tốt được ưu chuộng hiện nay chính là máy lọc nước nano geyser ecotar 5 một siêu phẩm đến từ Liên Bang Nga.

Sản phẩm với công nghệ đột phá thế hệ 2019 chống bám cặn vượt trội nhưng vẫn giữ khoáng chất. Máy lọc không điện, không xả thải, uống trực tiếp không cần đun sôi, đặc biệt cung cấp nguồn nước giàu canxi tốt cho sức khỏe.

Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 5 được nghiên cứu, phát triển trên cơ sở nâng cấp để phù hợp với nguồn nước Việt Nam. Sau quá trình hợp tác nghiên cứu giữa tập đoàn Geyser, L.B.Nga và Việt Nam.

Đồng thời, căn cứ thực trạng các nguồn nước tại Hà Nội, khu vực phía Bắc, khu vực miền Trung…kết hợp cơ sở tiếp thu ý kiến phản hồi từ phía khách hàng để phát triển thành công dòng máy lọc nước sở hữu công nghệ duy nhất có khả năng chống bám cặn vượt trội, nhưng vẫn giữ lại được khoáng chất.

XEM CHI TIẾT SẢN PHẨM

4. Máy lọc nước Karofi Ero80 8 lõi lọc

Cuối cùng là chiếc máy lọc nước đã vượt qua quy trình kiểm tra nghiêm ngặt của Viện SKNN&MT – Bộ Y Tế và đã cấp chứng nhận QCVN6-1 cho Máy lọc nước Karofi ERO80 8 lõi lọc.

Đây là Quy chuẩn quốc gia cao nhất về nước uống trực tiếp, lần đầu tiên cấp cho một thương hiệu máy lọc nước tại Việt Nam.

Máy lọc nước Karofi ERO80 gồm 8 lõi lọc với chức năng từng lõi lọc như sau:

 • Lõi 1 PP 5 micron : Loại bỏ các cặn bẩn lơ lửng có kích thước lớn hơn 5 micron trong nước (bùn đất, sạn cát…). Loại bỏ một số rong rêu.
 • Lõi 2 than hoạt tính xốp: Loại bỏ Clo, clorine, chất hữu cơ dư thừa và các chất khí gây mùi trong nước.
 • Lõi 3 PP 1 micron: Loại bỏ bùn đất, rỉ sét, các loại tạp chất thô, kim loại nặng … có kích thước > 1 micron 9 t
 • Lõi 4 màng RO Filmtec: Màng RO Filmtec được cấu tạo từ tấm màng mỏng bằng chất liệu đặc biệt (TFC – Thin Film Composite), được gắn chặt và cuộn lại với nhau thành một cấu hình dạng xoắn ốc. Trên bề mặt màng gồm các lỗ nhỏ có kích thước khoảng 0.1 – 0.5 nanomet (to hơn chỉ vài ba phân tử H2O), vì thế chỉ cho các phân tử nước đi qua cho nguồn nước đầu ra hoàn toàn tinh khiết.
 • Lõi 5 GAC T33: Loại bỏ chất hữu cơ, màu, mùi, Làm cho nước có vị ngon hơn, phù hợp với nhu cầu sử dụng của mọi người.. 12 tháng
 • Lõi 6 khoáng Mineral: Bổ sung khoáng chất, chất điện giải có ích cần thiết cho cơ thể con người.
 • Lõi 7 FAR INFRARED: Dưới tác dụng của tia hồng ngoại xa, nước sẽ được hoạt hóa dễ hấp thụ vào máu hơn
 • Lõi 8 Nano Silver: Được lắp ở vị trí cuối cùng của hệ thống máy lọc nước RO nhằm chống tái nhiễm khuẩn trong quá trình nước lưu thông trong hệ thống lọc.

Trên đây là những sản phẩm máy lọc nước tốt nhất thị trường hiện na được nhiều người tiêu dùng tin tưởng. Bạn có thể tham khảo để lựa chọn sử dụng cho gia đình mình giúp bảo vệ sức khỏe tốt nhất cho mọi người nhé !