Máy lọc nước là gì? Máy lọc nước Hydrogen là gì?

18-04-2020

Máy lọc nước Hydrogen là dòng máy lọc nước đặc biệt, cung cấp tới nguồn nước an toàn và tốt nhát cho sức khỏe của người dùng.

Máy lọc nước Hydrogen là thương hiệu được rất nhiều bạn đọc yêu thích. Đứng trước các nguy cơ ảnh hưởng xấu tới sức khỏe do nguồn nước bị ô nhiễm, các dòng máy lọc nước đã ra đời nhằm đáp ứng việc mang tới cho người dùng những dòng nước sạch

Hãy cùng nhau theo dõi ngay nhé!

1. Máy lọc nước là gì?

Máy lọc nước là là thiết bị sử dụng các màng lọc khác nhau nhằm lọc các chất bẩn, vi khuẩn, kim loại nặng, các chất độ hại và mùi khó chịu khỏi nguồn nước nhằm có thể mang tới cho người dùng những nguồn nước sạch để có thể uống trực tiếp.

2. Máy lọc nước Hydrogen là gì?

Máy lọc nước Hydrogen là sự kết hợp của máy lọc nước tinh khiết RO và lõi tăng pH, tạo hydro thông qua phản ứng của khoáng chất trong vật liệu và nước.

Cơ chế hoạt động của máy lọc nước công nghệ tạo Hydrogen là nhờ các khoáng gốm chia tách cụm phân tử nước tự nhiên, hoạt tính của các ions khoáng phân ly từ những hạt ceramic hình cầu.

Lúc này, hệ thống lọc sẽ tạo ra nguồn nước có cụm phân tử nhỏ hơn, có tính kiềm (pH cao) và tác dụng chống oxy hóa (ORP thấp) tốt cho sức khỏe người dùng.

Khác với công nghệ tạo nước Hydrogen bằng điện phân là phương pháp chia tách phân tử nước sử dụng điện cực Platinium hiệu suất cao, cần tốn khá nhiều chi phí và yêu cầu đầu vào

Nguồn nước nhiều khoáng thì phương pháp chia tách phân tử nước tự nhiên bằng công nghệ hạt nâng cao hiệu năng

Thông qua việc tăng bề mặt tiếp xúc với các hạt khoáng gốm hình cầu có cấu tạo đặc biệt với nhiều chức năng khác nhau.

Xem chi tiết

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến các bạn loại sản phẩm máy lọc nước Hydrogen. Đây là một dòng sản phẩm chất lượng được nhiều gia đình tin dùng và ưa chuộng. Đồng hành cùng chúng tôi để theo dõi những bài viết này ngay nhé!