Tìm hiểu về máy lọc nước nano chính hãng, giá tốt nhất

15-04-2020

Nếu như bạn lo ngại máy lọc nước RO tốn điện thì các dòng máy lọc nước nano không sử dụng điện sẽ là phương pháp lọc nước khá tốt dành cho bạn.

Do các tác động môi trường khiến nguồn nước bị ảnh hưởng và nhiễm bẩn bởi các vi khuẩn, kim loại hoặc thuốc trừ sâu…khiến khi uống trực tiếp sẽ gây nhiều hại cho cơ thể người, chính vì thế, các dòng máy lọc nước được ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu mang tới nguồn nước uống sạch hơn cho người sử dụng.

Nếu như ngày nay máy lọc nước RO trở nên phổ biến với khả năng lọc sạch nước và nhiều tiện lợi thì trước đó máy lọc nước nano lại được sử dụng nhiều hơn nhờ khả năng lọc sạch và công nghệ đơn giản.

Máy lọc nước nano là một trong những dòng máy lọc nước được nhiều người ưa chuộng

1. Máy lọc nước nano là gì?

Máy lọc nước nano là dòng máy lọc nước sử dụng các màng lọc (tùy công nghệ của mỗi hãng – thường là carbon hoạt tính, hoặc các hợp chất khác), để giữ lại trên bề mặt của màng lọc các vi khuẩn, chất bẩn và thậm chí là kim loại nặng, thuốc trừ sâu và trả lại dòng nước sạch, đáp ứng tiêu chuẩn uống trực tiếp của cơ thể người.

XEM CHI TIẾT

2. Cấu tạo của máy lọc nước nano như thế nào?

Máy lọc nước Nano có cấu tạo khá đơn gian với các lõi lọc nước được xếp theo chiều ngang hoặc dọc, và dòng nước được chảy lần lượt qua từng lõi lọc để làm sạch nước bẩn.

Các lõi lọc thường thấy trên máy lọc nước nano bao gồm lõi than, lõi catione, lõi aragon, lõi tạo khoáng….

Khi đi qua tất cả các lõi lọc nước, chúng ta sẽ thu được nước sạch có thể uống trực tiếp, trong khi đó các chất bẩn vẫn được giữ trên bề mặt của lõi lọc chứ không thải ra ngoài như dòng máy lọc nước RO.

Chính vì thế, tuổi thọ của lõi lọc nước Nano thường kém hơn so với lõi lọc nước RO, định kỳ từ 3-12 tháng, với từng lõi lọc khác nhau người dùng cần phải thay thế nhằm đảo bảo có được nguồn nước lọc sạch nhất để uống.

XEM CHI TIẾT

Trên đây, chúng tôi đã giới thiệu đến bạn những thông tin cơ bản về máy lọc nước Nano chính hãng, giá tốt. Đây là một trong những sản phẩm tốt, chất lượng vượt trội, là sản phẩm rất đáng mua để chăm sóc sức khỏe gia đình tốt nhất. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết trên.