Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 4 có tốt không ?

16-04-2020

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 4 là model được ưa chuộng nhất trong 3 năm 2016, 2017, 2018 và được giới chuyên gia nhận định và đánh giá cao về tính năng lọc và độ bền. Khác với các loại máy lọc nước RO, máy lọc nước ano Geyser Ecotar có 3 lõi lọc giúp lọc sạch và giữ lại các khoáng chất cần…

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 4 là một sản phẩm có những tính năng vô cùng nổi trội với giá thành siêu hấp dẫn được nhiều khách hàng lựa chọn. Nếu bạn đang muốn mua cho mình một sản phẩm chất lượng thì hãy tham khảo ngay bài viết của chúng tôi!

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar có xuất xứ ở đâu ?

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar có xuất xứ  từ Liên bang Nga. Ngay từ khi bước chân vào thị trường Việt Nam từ năm 2009, máy lọc nước nano Geyser Ecotar đã được giới chuyên gia đánh giá cao về tính năng lọc và độ bền.

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 4 tốt không ?

Máy lọc nước Ecotar 4 là model được ưa chuộng nhất trong 3 năm 2016, 2017 và 2018.

Sử dụng công nghệ lọc hoàn toàn khác với các loại máy lọc nước RO trên thị trường hiện nay, máy lọc nước nano Geyser Ecotar 4 sử dụng công nghệ nano với 3 lõi lọc

Giúp lọc sạch và giữ lại các khoáng chất cần thiết cho cơ thể, đáp ứng được yêu cầu lọc các nguồn nước có mức độ ô nhiễm cao tại Việt Nam.

Máy được nhập khẩu nguyên chiếc từ Nga.

Đặc điểm nổi bật của dòng máy lọc nước Geyser Ecotar 4 là ngoài khả năng cân bằng Ion Canxi và Magie còn xử lý rất tốt các thành phần phổ biến trong nguồn nước Việt Nam đó là Sắt, Mangan, Amoni và Asen…

Sản phẩm này được xem là một bước ngoặt cho việc lọc nước sinh hoạt gia đình.

Ngoài ra các sản phẩm máy lọc nước nano Geyser Ecotar 4 còn có thiết kế khá nhỏ gọn, có thể lắp trực tiếp vào đường ống nước trong gia đình và để bên dưới các chậu rửa bát

Đặc biệt máy lọc nước nano Geyser Ecotar 4 được trang bị thêm lõi Ecotar và lõi Disruptor. 

Lõi Ecotar có vật liệu trao đổi ion kích thước siêu nhỏ có dạng cấu trúc đặc biệt, giúp xử lý thành phần sắt, Mn, Nitrit, Nitrat, Amoni, hữu cơ… hòa tan trong nước mà mắt thường không thể nhìn thấy.

Còn lõi Disruptor là một công nghệ hoàn toàn mới, giúp Ecotar 4 lọc được các loại vi khuẩn mà các đời máy Geyser xưa bỏ qua.

Chủng loại vi khuẩn được loại khỏi máy Ecotar 4 đa dạng hơn. Máy lọc các loại vi khuẩn, vi rút, các chất thải từ việc lạm dụng thuốc trừ sâu, dược phẩm và sản xuất công nghiệp.

Lõi này cũng có khả năng lọc những kim loại nặng nguy hiểm cho sức khỏe. Phần lõi này cũng được trang bị lớp phủ Nano bạc giúp triệt tiêu hoàn toàn vi khuẩn.

Giá máy lọc nước nano Geyser Ecotar 4 bao nhiêu tiền ?

Giá máy lọc nước nano Geyser Ecotar 4 trên thị trường hiện nay đang dao động trong khoảng từ 4.390.000 vnđ – 5.760.000 vnđ.

Xem chi tiết

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến các bạn những thông tin và giá cả của sản phẩm máy lọc nước nano Geyser Ecotar 4. Đây là một sản phẩm hữu ích cho gia đình bạn mà bạn không nên bỏ qua. Cảm ơn đã theo dõi bài viết này của chúng tôi nhé!