Máy phun sương siêu âm hoạt động như thế nào ?

28-04-2020

Máy phun sương siêu âm là sản phẩm phổ biến của mọi gia đình, sản phẩm có cấu tạo như thế nào có an toàn và chất lượng không ?

Máy phun sương siêu âm là sản phẩm phổ biến của mọi gia đình, sản phẩm có cấu tạo như thế nào có an toàn và chất lượng không ?

Nguyên lý hoạt động của máy phun sương sóng siêu âm

Máy phun sương sóng siêu âm tạo ẩm bằng cách cung cấp cùng một điện áp trái dấu, luân phiên theo một chu kì nào đó thì vật liệu sẽ co dãn theo đúng chu kì của nguồn cấp.

Cách này tương tự như màng loa tạo ra âm thanh.

Giao động này tác động lên lớp màng bên trên, tấm màng này được dùng để tránh nước nhỏ xuống dưới và tăng diện tích tiếp xúc với nước của các rung động.

Các phân tử nước cố bắt kịp với giao động của tấm màng nhưng quá trình này không đạt được do khối lượng của nước khá lớn

Lực quán tính sẽ tách nước ra khỏi tấm màng và tạo ra các phân tử hơi nước lơ lửng trong không khí và được phân tán đều khắp phòng nhờ một quạt tản gió.

Máy phun sương sóng siêu âm có cấu tạo đơn giản, an toàn và tiêu thụ lượng điện năng hạn chế giúp tiết kiệm chi phí cho mọi gia đình.

Người dùng có thể lựa chọn máy phun sương mini hình thú giá rẻ từ 300.000 đồng là có thể sử dụng tốt cho căn phòng 20 m2, đối với căn phòng rộng hơn có thể chọn máy phun sương công suất cao hơn.

Xem chi tiết

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến các bạn máy phun sương siêu âm chất lượng nhất hiện nay. Hy vọng các bạn sẽ yêu thích bài viết này của chúng tôi. Đồng hành cùng citimart.com.vn để theo dõi những bài viết ấn tượng hơn nhé!