Máy xay cầm tay Rozabi có tốt không ? Nên mua không ? Giá bao nhiêu ?

17-03-2020

Nếu các mẹ bỉm sữa đã trải nghiệm máy hút sữa Rozabi mà thấy tốt thì mẹ cũng nên trải nghiệm thêm các sản phẩm khác của thương hiệu này như máy xay cầm tay Rozabi chả hạn. Giờ thì cùng 123Mua đánh giá chiếc máy xay cầm tay mới ra mắt khoảng cuối năm ngoái 2018 ngay nhé!

Máy xay cầm tay Rozabi có tốt không ?

Chăm sóc con luôn là một quá trình gian nan vất vả, chính vì vậy các mẹ bỉm sữa lúc nào cũng tìm hiểu và lựa chọn sử dụng những sản phẩm tốt, nhanh, tiện lợi an toàn nhất cho bé yêu của mình. Một sản phẩm đang gây được sự quan tâm lớn tới cộng đồng mẹ bỉm sữa là máy xay cầm tay Rozabi.

Máy xay cầm tay Rozabi có tốt không ? Nên mua không ? Giá bao nhiêu ?
Máy xay cầm tay Rozabi có tốt không ? Nên mua không ? Giá bao nhiêu ?

Rozabi là thương hiệu của Mỹ, máy xay cầm tay Rozabi được hãng đặt sản xuất tại Hồng Kông dựa trên tiêu chuẩn và công nghệ của Mỹ. Được kiểm định chất lượng sản phẩm tại cục FDA Hoa Kì rồi nhập về Việt Nam tiêu thụ.

Dòng sản phẩm máy xay cầm tay này được Rozabi ra mắt có công suất 1000W giúp xay thịt, tôm, cua, sụn, sinh tố nhanh chóng và điều chỉnh được tương ứng với 7 cấp độ trang bị sẵn trên máy sao cho thực ăn được xay phù hợp với từng giai đoạn phát triển của trẻ.

Bên ngoài máy xay cầm tay Rozabi được làm từ chất liệu inox nguyên khối cao cấp, dễ sử dụng và vệ sinh sau dùng rất dễ dàng.

Có nên máy xay cầm tay Rozabi không ?

Nhiều mẹ sau khi trải nghiệm đều cho đánh giá hướng tích cực như:

Thích nhất là máy chạy êm không bị rung, say nhuyễn rất nhanh – Thomtt

Từ ngày có Rozabi, xay thịt nhanh nhuyễn, khi nào thích ăn thịt xay mình có thể chủ động không cần xay sẵn ngoài trợ nữa rất đảm bảo vệ sinh – Minhhd

Vệ sinh máy xay rozabi rất đơn giản và nhanh chóng – Hanhnh

Có nên máy xay cầm tay Rozabi không ?
Có nên máy xay cầm tay Rozabi không ?

Qua những đánh giá trên có thể thấy chiếc máy xay cầm tay Rozabi này cũng rất đáng để trải nghiệm đấy chứ? Nuôi con mọn thì cần nhất là NHANH – TIỆN – BỀN thì ít nhất Rozabi cũng đảm bảo được tới 80% nhu cầu của các mẹ bỉm sữa rồi.

Máy xay cầm tay Rozabi có mấy loại ?

Trên thị trường hiện nay, máy xay cầm tay Rozabi có 2 loại là dòng cơ bản và dòng máy xay đa năng. Cả 2 loại đều có công suất 1000W tuy nhiên dòng cơ bản chỉ phục vụ chuyên dụng cho nhu cầu ăn dặm của bé. Còn với dòng đa năng bạn có thể xay đồ phục vụ mục đích kinh doanh nữa như: xay thịt, làm giò chả, xúc xích, nạp sườn,….

Giá máy xay cầm tay Rozabi bao nhiêu tiền ?

  • Giá máy xay cầm tay Rozabi dòng cơ bản bán ra là 660.000 vnđ – 799.000 vnđ
  • Giá máy xay cầm tay Rozabi dòng đa năng bán ra là 935.000 vnđ – 1.099.000 vnđ

Review máy hút sữa điện đôi Rozabi có tốt không ?