Mũ bảo hiểm có kính chống nắng, chắn tia UV bán chạy nhất

18-04-2020

Dòng mũ bảo hiểm kèm chức năng chống nắng, chắn tia UV mang tới cho người dùng một phụ kiện đa dụng trong những ngày thời tiết nắng nóng.

Bên cạnh áo khoác chống nắng thì các dòng mũ bảo hiểm có kính chống nắng – chống tia UV cũng là phụ kiện được đông đảo người đi xe máy ưa chuộng sử dụng trong những ngày mùa hè nắng nóng, đặc biệt là kkhi phải di chuyển giữa trời trưa nắng nóng.

Vậy mũ bảo hiểm chống tia UV là gì? Có những lợi ích gì? Cùng 123Mua tìm hiểu và cho mình câu trả lời.

1. Mũ bảo hiểm chống nắng – tia UV là gì?

Đây là dòng mũ bảo hiểm tương tự các dòng mũ bảo hiểm xe máy thông thường nhưng được trang bị thêm phần kính có tác dụng chống nắng, chống tia UV.

Kính trên mũ bảo hiểm chống nắng – tia UV này tương tự như các dòng kính dâm đeo mà chúng ta vẫn sử dụng khi đi bộ dưới trời nắng, hoặc đi biển….

Bên cạnh tác dụng làm cản bớt sự chói trang của ánh nắng, bảo vệ mắt, mũ bảo hiểm có kính chống tia UV còn có hàng loạt các ưu điểm khác.

XEM CHI TIẾT

2. Lợi ích từ mũ bảo hiểm có kính chống nắng

Mỗi một loại kính chống nắng sẽ sở hữu những thiết kế và tính năng đặc thù, nhưng nhìn chung những chúng có những ưu điểm nổi bật sau:

+ Nếu như bạn thường xuyên đi làm và cảm thấy khó chịu khi bị ánh sáng mặt trời chiếu thẳng vào mắt, thì kính mũ bảo hiểm chống lóa là lựa chọn khôn ngoan nhất dành cho bạn. Bạn sẽ không phải nheo mắt thay vào đó là thư giãn và điều kiển xe một cách thoải mái an toàn.

+ Kính mũ bảo hiểm được tích hợp khả năng chống lóa, chống xước tiêu biểu như kính trán gương, kính 7 màu hay kính râm, có khả năng chống lại ảnh hưởng của tia UV của mặt trời, góp phần bảo vệ da của bạn bị sạm đen….

+ Ngoài ra các bạn cũng có thể chọn cho mình một loại mũ bảo hiểm có kính chống nắng thích hơp, có thể là mũ nửa đầu hay mũ 3/4 với nhiều mức giá khác nhau.

XEM CHI TIẾT

3. Giá mũ bảo hiểm có kính chống nắng – tia UV bao nhiêu tiền?

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều các dòng mũ bảo hiểm chống nắng – tia UV trên thị trường với mức giá dao động từ 200,000 đồng tới cả triueej đồng tùy từng hãng và trang bị, công nghệ sử dụng trên dòng mũ bảo hiểm đó.

Hy vọng, với những thông tin này, bạn sẽ lựa được mẫu mũ bảo hiểm có kính tốt nhất, phù hợp với bạn. Để đảm bảo quyền lợi của mình, bạn hãy ghé thăm 123mua.com.vn so sánh giá nhé.