Mua xe máy cũ giá rẻ 3 – 4 triệu đồng: khác gì rước sắt vụn về nhà!

17-03-2020

Thay vì thế, hình thức mua xe máy mới trả góp sẽ là sự lựa chọn thông minh hơn mà người tiêu dùng nên cân nhắc.

Xe máy là một trong những phương tiện cần thiết và khá phù hợp với điều kiện cũng như tính chất công việc của nhiều người tiêu dùng Việt Nam. Tuy nhiên, do không có điều kiện nên khá nhiều người dùng, đặc biệt là người lao động phổ thông, các bạn sinh viên có nhu cầu đi làm thêm cần mua tạm một chiếc xe máy cũ giá rẻ 3-4 triệu đồng.

mua xe máy cũ giá rẻ 3-4 triệu đồng

mua xe máy cũ giá rẻ 3-4 triệu đồng

Tuy nhiên, theo ý kiến của chúng tôi thì bạn không nên mua xe máy cũ với mức quá rẻ như thế, nguyên nhân là:

– Một chiếc xe máy cũ bán phế liệu cũng được khoảng 500,000 – 1 triệu đồng, do đó, nếu một chiếc xe máy cũ có mức giá 3-4 triệu đồng thực sự nó quá nát và kèm theo đó nhiều vấn đề cần phải sửa chữa trong quá trình sử dụng sau này

– Nguy cơ rất lớn là không có giấy tờ chính chủ và thậm chí là giấy tờ giả, không có giấy tờ. Nếu một chiếc xe máy vẫn còn ngoại hình khá ổn mà giá tầm 3-4 triệu đồng thì chỉ có thể là hàng “nhảy” tức là sản phẩm của các vụ trộm cướp. Vì thế bạn nên cân nhắc khi mua.

Đương nhiên chúng tôi sẽ không ngăn cản nếu bạn mua được một chiếc xe máy cũ giá 3-4 triệu đồng từ người thân của mình vì là do tình cảm nên để lại với mức giá rẻ.

Ngoài ra, nếu bạn nghĩ rằng chỉ cần xe để đi tạm một thời gian sau đó mua xe mới thì tại sao không chọn hình thức mua xe máy mới trả góp. Vì hiện các thủ tục mua xe máy trả góp khá đơn giản, đồng thời người dùng thậm chí không cần phải tả trước khoản tiền nào.

Chi tiết tham khảo mua xe máy trả góp thông qua thẻ tín dụng.

123mua.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam